hotline

Niềng răng không mắc cài

Tháng Mười Một 13, 2016 | Tư vấn nha khoa | 1765 lượt xem

Niềng răng không mắc cài là giải pháp rất phổ biến ngày nay và được mọi người sử dung khá nhiều. Đem lại tính thẩm mỹ cao với khay niềng trong suốt, tạo cảm giác thoải mái khi nói chuyện mà không sợ người khác nhìn thấy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn dưới bài viết này nhé.

Niềng răng không mắc cài

Niềng răng không mắc cài tại nha khoa Đăng Lưu nhanh chóng cho bạn một hàm răng chắc khỏe, đều đẹp.

Niềng răng không mắc cài là gì?

Kỹ thuật niềng răng không mắc cài Invisalign là phương pháp niềng răng bằng cách sử dụng khay niềng răng trong suốt có thể tháo lắp để đeo vào răng, giúp nắn chỉnh răng về lại đúng vị trí trên cung hàm. Người niềng răng không mắc cài Invisalign sẽ không cần đến các dây và mắc cài kim loại như phương pháp niềng răng cũ trước kia, mà đây sẽ là đeo những cái khay trong suốt. Sau 2 tuần bác sỹ sẽ thay khay một lần, tổng thời gian để điều trị cho hoàn tất hàm răng là từ 18 – 36 tháng.

Bạn có thể xem thêm:

niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu

niềng răng mặt trong

Niềng răng không mắc cài có ưu điểm gì?

Khi niềng răng không mắc cài tại nha khoa Đăng Lưu sẽ đem lại cho bạn nhiều ưu điểm vượt trội như sau:
Đem lại tính thẩm mỹ cao: Bằng khay niềng trong suốt bạn sẽ không ngại khi đeo nó. Khay niềng được thiết kế bằng chất liệu trong suốt, ôm sát mặt răng. Nên khi người khác nhìn vào sẽ không biết bạn đang điều trị, bạn có thể tự tin giao tiếp thoải mái.

Niềng răng không mắc cài

Niềng răng không mắc cài hiệu quả và an toàn

Tiện lợi an toàn khi sử dụng: Khay niềng có thể tháo lắp dễ dàng khi bạn có tiệc, hay vệ sịnh ăn miệng. Khay niềng có chất liệu rất an toàn nên không gây ảnh hưởng đến các mô mềm của hàm. Đạt chất lượng tốt cho người sử dụng.

Niềng răng không mắc cài tại nha khoa Đăng Lưu

Niềng răng invisalign tại nha khoa Đăng Lưu như thế nào ? Nha khoa Đăng Lưu đã áp dụng thành công cho rất nhiều nhân khi đến chỉnh nha. Là một trong những cơ sở uy tín đạt chất lượng hàng đầu tại TPHCM. Cùng nhiều năm hành nghề và từng tu nghiệp tại nước ngoài nên sẽ đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng đặt ra. Từ quy mô cho đến chất lượng chắc hẳn bạn sẽ rất là hài lòng khi sử dụng dịch vụ này tại nha khoa Đăng Lưu chúng tôi. Với tiêu chí đặt lên trên đó là làm đẹp cho bạn là niềm vui của chúng tôi.
Mọi thắc mắc bạn có thể vui lòng liên hệ với nha khoa Đăng Lưu để được chuyên gia giải đáp thêm cho bạn nhé. Chúc bạn thành công cùng nụ cười tươi tắn với hàm răng chắc khỏe.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY    goi-tu-van-247
    dang-ky-tu-van
    dang-ky-tu-van
    lich-hen