NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng không phải nhổ là gì ?

Theo dõi trên:

Khi niềng răng đa phần mọi người điều quan tâm đến vấn đề có nhổ răng hay không? Nếu khi niềng răng phải nhổ răng thì bệnh nhân lo lắng sẽ ảnh hưởng đến diện mạo của khuôn mặt về sau và phải chịu đau đớn hơn. Đây cũng là vấn đề mà bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bệnh nhân trước khi niềng răng. Tuy nhiên, khoa học kỹ thuật phát triển hiện đại thì việc nhổ răng trong thời gian niềng răng sẽ được hạn chế tối đa việc nhổ răng trước khi niềng răng nên bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm. Với một số trường hợp đặc biệt nghiêm trong, răng quá phức tạp thì bác sĩ mới chỉ định nhổ răng.

Niềng răng không phải nhổ là gì ?

Tổ chức nha khoa trên thế giới cho biết, chỉ có khoảng 20% trường hợp bệnh nhân cần phải can thiệp thêm việc nhổ răng trong thời gian niềng răng. Cho nên bệnh nhân có thể duy trì và bảo tồn răng thật của mình một cách vĩnh viễn.

Niềng răng không phải nhổ là gì ?
Niềng răng không mắc cài Invisalign không phải nhổ răng

Một kỹ thuật niềng răng đảm bảo hiệu quả cao được 2 triệu bệnh nhân trên thế giới lựa chọn chính là niềng răng không mắc cài Invisalign. Phương pháp này nhận được sự đánh giá cao từ cả khách hàng và chuyên gia trong ngành nha khoa. Tính hiệu quả của phương pháp này chính là thay vì phải sử dụng hệ thống mắc cài gây nên cảm giác ê buốt, thậm chí đau đớn cho bệnh nhân thì phương pháp này đơn giản chỉ cần sử dụng khay niềng răng bằng nhựa trong suốt.

Niềng răng không phải nhổ là gì ?
Khay niềng răng trong suốt

Khay niềng răng được thiết kế màu sắc trong suốt giống với ngà răng nên người khác nhìn vào rất khó nhận diện ra mình đang niềng răng. Chính đặc điểm này đã giúp bệnh nhân có tâm lý tự tin, từ đó bạn có thể thoải mái cười nói, chuyện trò cùng những người thân và bạn bè.   

Trong thời gian mang khay niềng răng từ 12 đến 24 tháng, bạn sẽ cảm nhận được sự dịch chuyển một cách nhẹ nhàng, từ từ của hàm răng theo vị trí đã định ra trước đó.

Niềng răng không phải nhổ là gì ?
Niềng răng không phải nhổ răng vẫn đạt hiệu quả cao

 

Hơn nữa, sử dụng phương pháp này bạn có thể dễ dàng tháo lắp mà không cần sự can thiệp của bác sĩ. Khi sử dụng thức ăn hoặc vệ sinh răng miệng bạn cũng đơn giản tháo khay niềng răng ra để thưởng thức món ăn ngon hơn và vệ sinh răng miệng dễ dàng hơn. Trung bình một ca niềng răng bạn phải mang từ 18-36 khay niềng răng, sau 2 tuần bạn phải thay khay niềng răng mới. Mỗi lần thay khay là để tăng thêm lực di chuyển răng, giúp răng khít sát hơn.

Sau thời gian niềng răng bạn sẽ có được một hàm răng chắc khỏe, đều đặn và nở một nụ cười tươi trẻ và đầy mãn nguyện.

 

Niềng răng giá bao nhiêu? Chi phí niềng răng phụ thuộc vào kỹ thuật chỉnh nha bạn lựa chọn và tình trạng răng miệng hiện tại. Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu với tay nghề vững vàng sẽ giúp bạn niềng răng hiệu quả với chi phí phải chăng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN