NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng lệch lạc sử dụng công nghệ tiên tiến

Theo dõi trên:

Sở hữu hàm răng lệch lạc là điều mà không ai mong muốn, bởi lẽ răng lệch lạc gây khó khăn trong ăn nhai, làm mất thẩm mỹ cho nụ cười khiến nhiều người cảm thấy rất tự ti. Để cải thiện tình trạng này, khách hàng có thực hiện niềng răng. Hiện nay có rất nhiều loại niềng răng khác nhau, với những phương pháp niềng răng lệch lạc sử dụng công nghệ tiên tiến tin chắc hẳn sẽ đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu điều trị của khách hàng. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Răng lệch lạc là sự phát triển sai lệch của răng do ảnh hưởng từ các thói quen xấu khi còn bé như mút tay, thở bằng miệng, đưa đẩy lưỡi, bú bình,…Hơn nữa nguyên nhân có thể do gen di truyền từ những người thân trong gia đình hoặc do những chế độ dinh dưỡng không cung cấp đủ dưỡng chất làm răng phát triển chậm hoặc yếu.

Niềng răng lệch lạc sử dụng công nghệ tiên tiến

Niềng răng lệch lạc sử dụng công nghệ tiên tiến

Niềng răng cải thiện răng lệch lạc là phương pháp được nhiều người lựa chọn. Mục tiêu của kĩ thuật niềng răng là tạo ra lực kéo di chuyển răng từng chút một về vị trí thằng hàng. Tuy nhiên tùy theo mức độ răng lệch lạc mà kĩ thuật niềng răng được thực hiện cho mỗi người có sự khác nhau. Với trường hợp nhẹ thì niềng răng lệch lạc thường đơn giản, không tốn kém nhiều và không mất quá nhiều thời gian. Trường hợp ngược lại, răng mọc chen chúc, quá lộn xộn thì thời gian niềng răng sẽ lâu hơn và khi đó bệnh nhân có thể sẽ được chỉ định nhổ răng để tạo khoảng trống cho răng dễ dàng dịch chuyển giúp cho quá trình niềng răng diễn ra thuận lợi hơn hoặc có thể thực hiện thêm các thủ tục hỗ trợ khác như nong rộng hàm, dùng thêm vít mini implant để hỗ trợ cho quá trình kéo chỉnh răng.

Ngoài những phương pháp niềng răng truyền thống như mắc cài kim loại thì ngày nay kĩ thuật niềng răng đã được cải tiến hơn trước với sự ra đời của nhiều công nghệ niềng răng tiên tiến. Trong đó niềng răng invisalign là phương pháp khá hoàn hảo và nhận được sự đánh giá cao từ các chuyên gia cũng như khách hàng.

Niềng răng lệch lạc sử dụng công nghệ tiên tiến
Niềng răng lệch lạc sử dụng công nghệ tiên tiến

Lợi ích của phương pháp niềng răng invisalign:

– Tính thẩm mỹ cao vì khí cụ niềng răng là khay niềng răng trong suốt.

– Tiện lợi để vệ sinh và ăn uống vì có thể tháo rời chúng và lắp vào dễ dàng.

– Độ chính xác cao do sự hỗ trợ của các tranh thiết bị hiện đại.

– Có thể thấy trước được kết quả điều trị.

– Giảm thiểu số lần tái khám, thuận tiện cho những ai ở xa trung tâm nha khoa.

Hãy tìm cho mình trung tâm niềng răng uy tín và đến nha khoa thăm khám để bác sĩ tư vấn cho bạn phương pháp nào là phù hợp nhất cũng như chi phí và các vấn đề liên quan. Hầu hết các cuộc tư vấn trước khi thực hiện điều trị là hoàn toàn miễn phí nhé.

Răng khôn là gì? Chiếc răng này mọc sau cùng, thường gây đau nhức dữ dội. Nếu bạn đang có dấu hiệu mọc răng khôn và nhận thấy có điều gì đó bất thường hãy tới Nha Khoa Đăng Lưu gặp bác sĩ để xử lý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN