NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng lệch nhân trung – Kiến thức liên quan

Theo dõi trên:

Niềng răng lệch nhân trung – Tôi đang lo lắng về trường hợp này bởi vì hiện tại tôi muốn phục hình răng lệch lạc với dịch vụ niềng răng, tuy nhiên theo tìm hiểu sau khi niềng răng có khả năng bị lệch nhân trung. Vậy nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do đâu, hy vọng nha khoa sớm giải đáp để tôi có thể phòng tránh trước khi thực hiện niềng răng ạ. Anh Quân – Thủ Đức.

Chào bạn Anh Quân!

Nha khoa đã biết nỗi lo của bạn là “niềng răng lệch nhân trung” bạn hãy yên tâm khi muốn thực hiện phục hình răng bị khiếm khuyết nhé. Nha khoa sẽ trả lời với những nội dung cụ thể và chi tiết nhất để bạn yên tâm áp dụng dịch vụ niềng răng.

Niềng răng lệch nhân trung - Kiến thức liên quan 1
Niềng răng lệch nhân trung – Kiến thức liên quan *

Nguyên nhân niềng răng lệch nhân trung bạn nên biết

Thực sự niềng răng lệch nhân trung là điều hoàn toàn có thể xảy ra đối với mọi đối tượng khách hàng. Tuy nhiên để không phải gặp vấn đề này bạn cần tham khảo những nguyên nhân sau đây để có cách phòng tránh hiệu quả nhất.

Niềng răng lệch nhân trung - Kiến thức liên quan 2
Nguyên nhân niềng răng lệch lạc *
  • Chỉ định sai phương pháp: Tức là có rất nhiều người gặp những vấn đề về cấu trúc xương hàm không cân đối hoặc những trường hợp bị lệch mặt nếu áp dụng niềng răng thì kết quả sẽ làm cho nhân trung bị lệch trầm trọng hơn. Bạn nên gặp bác sĩ để thăm khám kỹ trước khi muốn áp dụng một phương pháp nào đó.
  • Sai kỹ thuật niềng răng: Có nhiều trường hợp gặp phải do quá trình áp dụng kỹ thuật niềng răng không đảm bảo, bác sĩ không có nhiều kinh nghiệm thực hiện các kỹ thuật không tốt nên ảnh hưởng tới lợi hay xương ổ răng. Làm di chuyển không đồng nhất.
  • Do một số sự cố xảy ra khi niềng răng: Bạn có thể gặp phải sự cố như bị vỡ răng, té ngã, bị tai nạn gây vỡ hàm hay ăn nhai đồ cứng nhiều làm cho mắc cài bị bung tuột, … đây là những sợ cố có thể dẫn đến tình trạng lệch nhân trung.

Cách khắc phục niềng răng lệch nhân trung bạn tham khảo

Nha khoa đã tư vấn cho bạn những nguyên nhân dẫn đến niềng răng lệch nhân trung, sau đây là cách khắc phục với trường hợp này.

Niềng răng lệch nhân trung - Kiến thức liên quan 3
Cách khắc phục niềng răng lệch nhân trung *
  • Nhân trung bị lệch nhẹ: Với trường hợp này thì bạn không quá phải lo lắng nhé, bác sĩ sẽ chỉ định cho bạn đeo hàm duy trì để chỉnh lại về đúng vị trí mong muốn.
  • Nhân trung bị lệch nặng: Trường hợp lệch do xương hàm thì bạn cần phải phẫu thuật rồi đấy. Đây là một dịch vụ phức tạp cần đến những phòng khám lớn uy tín với bác sĩ có kinh nghiệm tay nghề cao để thực hiện khắc phục.

Với những chia sẻ về nội dung “niềng răng lệch nhân trung” hy vọng bạn khá yên tâm hơn khi muốn thực hiện niềng răng nhé. Điều mà chúng tôi luôn mong muốn khách hàng là khi thực hiện phục hình hay áp dụng một kỹ thuật nào đó nên chọn cho mình địa chỉ nha khoa uy tín và đảm bảo chất lượng nhất nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN