NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng mắc cài hiệu quả nhanh chóng

Theo dõi trên:

Niềng răng mắc cài là giải pháp hiệu quả trong điều trị các hiện tượng lệch lạc răng. Chỉ sau một ca điều trị duy nhất, bạn sẽ có cơ hội sở hữu hàm răng đều đặn, chắc khỏe và tự tin hơn với nụ cười sáng bóng của mình.

Niềng răng mắc cài là gì?

Là một phương pháp điều trị chỉnh nha bằng cách dùng các khí cụ như mắc cài kim loại (hoặc mắc cài sứ), dây thun… để cố định chắc chắn lên cung hàm ở mặt ngoài hoặc mặt trong. Từ đó, tạo lực kéo để di chuyển và sắp xếp các răng từng chút một theo vị trí đã được vạch ra trước đó. Chính vì vậy mà niềng răng được đánh giá là giải pháp an toàn và hiệu quả.

Niềng răng mắc cài hiệu quả nhanh chóng
Các loại niềng răng mặt trong

Các loại mắc cài sử dụng trong niềng răng thường được làm từ kim loại hoặc sứ nên có độ bền cao và hạn chế được khả năng gãy vỡ trong thời gian sử dụng. Niềng răng mắc cài hiệu quả nhanh chóng bằng kim loại và sứ có mức chi phí thấp hơn các loại mắc cài hiện đại như mắc cài mặt trong hay niềng răng không mắc cài nên được khá nhiều người lựa chọn. Hoặc niềng răng mắc cài tự đóng cũng là loại niềng răng được ưa chuộng hiện nay. Chi phí niềng răng mắc cài tự đóng bao nhiêu thì bạn có thể tham khảo rõ hơn ở các bài viết trên cùng diễn đàn.

Niềng răng mắc cài hiệu quả nhanh chóng
Niềng răng mắc cài hiệu quả nhanh chóng

Nhiều người lo lắng sử dụng hai loại mắc cài này sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ trong thời gian niềng răng vì sợ lộ mắc cài. Tuy nhiên, công nghệ ngày nay hiện đại hơn nhiều và kỹ thuật niềng răng mắc cài cũng có bước tiến vượt trội. Đó là hệ thống dây cung được thiết kế cải tiến vượt trội là dạng nắp trượt tự động. Chính nhờ vậy mà giảm khả năng ma sát trong cung hàm và hạn chế hiện tượng đau nhức, ê buốt cho bệnh nhân trong thời gian mang niềng răng. Ngoài ra, sử dụng mắc cài tự động sẽ giúp bệnh nhân dễ dàng hơn trong việc ăn uống và vệ sinh răng miệng hằng ngày.

Niềng răng mắc cài hiệu quả nhanh chóng
Niềng răng cho nụ cười tươi tắn

Nếu bạn muốn thực hiện niềng răng mắc cài hiệu quả thì bạn cần chọn cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng. Hiện nay có rất nhiều phòng khám nha khoa ở trong nước nên bạn cần chọn cơ sở nha khoa tốt để phòng tránh những nguy hiểm trong thời gian niềng răng. Phòng khám nha khoa đó phải có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao; hệ thống máy móc cơ sở nha khoa đó phải hiện đại, các thiết bị nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài thì sẽ đảm bảo cho quá trình niềng răng không xảy ra sai sót gì.

Một số bệnh nhân gặp tình trạng răng gãy vỡ, sứt mẻ đang tìm cách khắc phục thì hãy bọc răng sứ cercon. Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ thực hiện bọc răng sứ cercon theo quy trình chuẩn, giúp bạn sớm sở hữu hàm răng đều đẹp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: [email protected]

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN