NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi tại thành phố Hồ Chí Minh

Theo dõi trên:

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi hay còn gọi là niềng răng mặt trong là phương pháp điều trị những tình trạng lệch lạc răng. Để niềng răng mắc cài mặt lưỡi hiệu quả cao tại thành phố Hồ Chí Minh nên có nhiều người không biết nên chọn cơ sở nào chất lượng và uy tín để thực hiện? Vậy hãy cùng tìm hiểu với nha khoa chúng tôi về vấn đề này một cách cụ thể nhé.

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi có ưu điểm gì?

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi có một số ưu điểm như sau bạn có thể tham khảo để biết được thông tin cần thiết trước khi muốn áp dụng kỹ thuật này để phục hình cho tình trạng răng gặp phải.

  • Niềng răng mắc cài mặt lưỡi giống với niềng răng mắc cài mặt người chỉ khác biệt ở chỗ mắc cài mặt lưỡi ở mặt trong răng nên tính thẩm mỹ cao hơn.
  • Ngoài ra tạo lực nhai tốt hơn, với niềng răng mắc cài mặt lưỡi giúp di chuyển răng đến vị trí mong muốn hiệu quả.
  • Chính vì vậy niềng răng mắc cài mặt lưỡi không chú trọng đến vật liệu thiết kế mắc cài và thường sử dụng kim loại thường để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đạt được hiệu quả cao.

Với những ưu điểm vượt trội về niềng răng mắc cài mặt lưỡi hy vọng bạn yên tâm chọn lựa sử dụng nhé. Nha khoa tin rằng mỗi loại mắc cài mà chúng tôi cung cấp đều đem lại những kết quả tốt nhất cho người sử dụng nó.

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi tại thành phố Hồ Chí Minh 1
Niềng răng mặt trong che giấu mắc cài *

Đối tượng nào phù hợp với niềng răng mặt lưỡi?

Niềng răng mặt lưỡi phù hợp với những trường hợp răng mọc lệch lạc, răng hô vẩu, móm hoặc răng chìa ra quá mức… Để niềng răng đạt hiệu quả cao thì trẻ em ở độ tuổi 12-15 sẽ hiệu quả hơn so với người trưởng thành. Cho nên khi phát hiện các trẻ có hiện tượng lệch lạc răng thì các phụ huynh nên đưa trẻ đi niềng răng sớm để đảm bảo tính thẩm mỹ cho khuôn mặt trẻ về sau. Với những người có tính chất công việc thường xuyên phải giao tiếp nhiều cũng phù hợp lựa chọn niềng răng mặt lưỡi rất hiệu quả.

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi tại thành phố Hồ Chí Minh 2
Niềng răng mặt trong an toàn *

Liệu trình niềng răng mặt lưỡi kéo dài từ 12-24 tháng, tương đương thời gian với các loại niềng răng khác. Tuy nhiên, thời gian niềng răng có thể nhanh hoặc chậm tùy theo mức độ lệch lạc của răng.

Trong tuần đầu tiên mang mắc cài niềng răng bệnh nhân sẽ cảm thấy khó chịu và răng bị ê buốt, nhưng cảm giác này sẽ biến mất sau đó và bạn trở nên quen thuộc với mắc cài trong cung hàm.

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi tại thành phố Hồ Chí Minh 3
Hãy niềng răng để khuôn mặt đẹp hơn *

Nếu răng bạn có vấn đề thì bạn hãy đến Nha khoa Đăng Lưu để bác sĩ kiểm tra và điều trị cho bạn bằng niềng răng mắc cài mặt lưỡi rất hiệu quả. Niềng răng mặt lưỡi là một kỹ thuật phức tạp nên bạn cần cân nhắc khi chọn cơ sở nha khoa vì nếu chọn không đúng địa chỉ sẽ ảnh hưởng đến kết quả niềng răng và tính thẩm mỹ của khuôn mặt của bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN