NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng mắc cài mặt trong chi phí bao nhiêu ?

Theo dõi trên:

Bạn sở hữu hàm răng lệch lạc hoặc hô móm thưa vẩu và muốn sử dụng một phương pháp niềng răng để điều trị các hiện tượng đó. Niềng răng mặt trong là phương pháp được nhiều người lựa chọn bởi tính thẩm mỹ trong thời gian niềng răng rất cao. Tuy nhiên, bạn còn băn khoăn không biết phương pháp này có hiệu quả không và mức chi phí bao nhiêu? Cùng diễn đàn chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Niềng răng mắc cài mặt trong là gì?

Niềng răng mặt trong còn gọi là niềng răng mặt lưỡi. Phương pháp này được sử dụng dành cho những trường hợp lệch lạc răng bằng cách gắn hệ thống mắc cài cố định vào mặt trong của cung hàm. Chính nhờ điểm khác biệt này mà tính thẩm mỹ của niềng răng mặt trong cao hơn và được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là những người có tính chất công việc thường xuyên giao tiếp nhiều. Đồng thời, phương pháp này có đảm bảo chức năng ăn nhai nên được nhiều bệnh nhân lựa chọn.

Niềng răng mắc cài mặt trong chi phí hết bao nhiêu ?
Niềng răng mặt trong che giấu mắc cài

Nên niềng răng mặt trong ở đâu?

Để một ca niềng răng đạt hiệu quả thì mọi người cần phải chú ý đến các tiêu chí như: cơ sở nha khoa uy tín, bác sĩ nha khoa giỏi, chất lượng dịch vụ tốt, kỹ thuật hiện đại… Cụ thể như sau:

– Thứ nhất, về cơ sở vật chất. Đây là tiêu chí khá quan trọng vì nếu bạn điều trị niềng răng tại cơ sở nha khoa có đầu tư hệ thống vật chất tốt thì bạn sẽ yên tâm hơn vì những biến chứng có thể xảy ra sẽ được hạn chế tối đa. Đó là những máy móc hiện đại như máy CAD/CAM, máy chụp phim kỹ thuật số… Phòng khám được vô trùng sạch sẽ trước khi bệnh nhân điều trị niềng răng. Nhờ vậy sẽ hỗ trợ thành công cho các dịch vụ nha khoa, đặc biệt là niềng răng mặt trong.

Niềng răng mắc cài mặt trong chi phí hết bao nhiêu ?
Bác sĩ kiểm tra trong quá trình niềng răng

– Thứ hai, về đội ngũ bác sĩ giỏi. Đội ngũ bác sĩ tại cơ sở nha khoa phải có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, được đào tạo bài bàn về kỹ thuật niềng răng và nhất là có kinh nghiệm. Do niềng răng là kỹ thuật khá phức tạp nên đòi hỏi tay nghề bác sĩ phải cao thì sẽ đạt hiệu quả tốt cho bệnh nhân.

– Thứ ba, cơ sở nha khoa phải có giấy phép hoạt động thì sẽ đảm bảo tính an toàn và hạn chế được những rủi ro cho bệnh nhân. Một ca niềng răng phải tuân thủ theo những tiêu chuẩn mà Bộ Y tế đề ra sẽ đảm bảo hiệu quả tốt cho bệnh nhân.

Niềng răng mắc cài mặt trong chi phí hết bao nhiêu ?
Niềng răng mặt trong hiệu quả

Niềng răng mắc cài mặt trong chi phí bao nhiêu ?

Niềng răng bao nhiêu tiền là câu hỏi mà nhiều người quan tâm. Một ca niềng răng mặt trong có giá từ 80 triệu đến 140 triệu, nhưng mức chi phí có thể thay đổi tùy theo từng trường hợp cấu trúc răng riêng. Chính vì vậy, hãy chọn địa chỉ uy tín để cuộc sống bước sang một trang mới.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN