NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu?

Theo dõi trên:

Niềng răng mắc cài sứ có nhiều ưu điểm như tính thẩm mỹ cao trong thời gian niềng răng, hiệu quả nhanh chóng… vì vậy phương pháp này được nhiều khách hàng lựa chọn.

Niềng răng mắc cài sứ là gì?

Niềng răng mắc cài sứ là giải pháp dành cho những trường hợp răng bị hô, lệch lạc, khấp khểnh, vẩu… Sử dụng phương pháp này giúp mọi người nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đặn, xinh xắn, chắc khỏe để khoe nụ cười tươi vui của mình. Kỹ thuật niềng răng này đang được thịnh hành trên thế giới và Việt Nam.

Niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu? 1
Niềng răng khoảng 1 – 3 năm tùy thuộc vào từng khiếm khuyết răng*

Nếu như trước đây niềng răng thường được tiến hành bằng phương pháp niềng răng bằng mắc cài kim loại nhưng phương pháp này có những hạn chế như người ngoài rất dễ nhận biết bạn đang niềng răng. Điều này có ảnh hưởng đến tâm lý chung của mọi người nên họ thường e ngại và sợ mất thẩm mỹ. Hơn nữa, khi niềng răng bằng mắc cài kim loại qua thời gian kim loại có thể bị oxy hóa làm ảnh hưởng đến kết quả niềng răng. Đồng thời sử dụng loại mắc cài này thì việc vệ sinh răng miệng sẽ gặp khó khăn hơn nên nguy cơ bị sâu răng, viêm lợi, viêm nha chu rất cao.

Để khắc phục các hiện tượng trên thì niềng răng bằng mắc cài sứ ra đời. Với phương pháp này thì bệnh nhân không phải lo lắng về việc người khác có phát hiện ra bạn đang niềng răng hay không vì mắc cài sứ có màu sắc giống như răng thật. Hơn nữa khi hắn mắc cài sứ thì bệnh nhân không phải lo lắng việc mắc cài có bị oxy hóa hay không.

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu ?
Niềng răng mắc cài sứ phù hợp mọi lứa tuổi

Niềng răng bằng mắc cài sứ phù hợp với đối tượng nào?

Cũng giống như các phương pháp niềng răng răng, niềng răng mắc cài sứ phù hợp với tất cả các đối tượng, ở mọi lứa tuổi, ở mọi mức độ lệch lạc răng như hô, móm, răng vẩu, răng lộn xộn hay răng thưa…

Tuy nhiên, với những người có hàm cắn sâu thì không nên sử dụng niềng răng mắc cài sứ. Với những người thường xuyên vận động nhiều hay chơi thể thao mạnh thì không nên sử dụng niềng răng mắc cài sứ vì sợ va chạm mạnh ở vùng mặt khiến mắc cài dễ gãy, vỡ hoặc bung mắc cài thì sẽ ảnh hưởng đến kết quả niềng răng.

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu ?
Không nên hút thuốc lá sau khi niềng răng

Niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu ?

Chi phí cho một ca niềng răng là yếu tố khá quan trọng khi bạn quyết định niềng răng. Phương pháp niềng răng mắc cài sứ hiện đại nên chi phí bỏ ra sẽ tốn kém hơn so với những kỹ thuật trước kia. Tuy nhiên số tiền mà mọi người bỏ ra cũng sẽ nhận được một kết quả như mong muốn. Mọi người thực hiện niềng răng tại Nha khoa Đăng Lưu để có thể tự tin khoe hàm răng trắng đều của mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN