NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng mắc cài sứ Damon Clear là gì ?

Theo dõi trên:

Niềng răng là khái niệm không còn mới mẻ với chúng ta ngày nay. Đó là phương pháp đơn giản để điều trị các bệnh lệch lạc răng miệng như răng hô vẩu, răng móm, răng thưa hay răng mọc chen để hàm răng của bạn cân đối, đều đẹp hơn và chức năng ăn nhai cũng đảm bảo hoàn thiện hơn. Một trong những giải pháp niềng răng phổ biến hiện nay chính là niềng răng mắc cài sứ Damon Clear. Niềng răng mắc cài sứ Damon Clear là gì ?

Damon Clear là kỹ thuật niềng răng sử dụng mắc cài tự buộc, có nhiều ưu điểm như dễ sử dụng, đơn giản, vệ sinh dễ và rất hiếm khi sút mắc cài. Một đặc điểm được nhiều người chú ý là khả năng tương thích với cơ thể con người cao nên không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, thời gian điều trị ngắn và hiệu quả thẩm mỹ rất cao.

Niềng răng mắc cài sứ Damon Clear là gì ?
Damon Clear là kỹ thuật niềng răng sử dụng mắc cài tự buộc

Cũng giống như niềng răng bằng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ Damon Clear cũng dựa trên cơ chế tạo lực để tác động lên răng thông qua các mắc cài. Theo thời gian và quy trình hợp lý, răng sẽ được điều chỉnh theo đúng vị trí mong muốn đã được xác định trước đó nên đảm bảo tính thẩm mỹ cho khách hàng. Nếu như mắc cài kim loại sử dụng vật liệu bằng kim loại khá cồng kềnh, và có thể gây ra hiện tượng ê buốt và đau đớn nên ít nhiều bất tiện cho bạn thì niềng răng mắc cài tự đóng sứ Damon Clear sẽ hạn chế những nhược điểm đó.

Niềng răng mắc cài tự đóng sứ Damon Clear được làm từ chất liệu sứ cao cấp nên có tính liên kết với nhau bằng dây cung liên hợp siêu đàn hồi, lực tác động sẽ tạo ra chặt chẽ lên răng của bạn nên khả năng liên kết cả hàm răng di chuyển từ 0,3 – 0,6mm ở mỗi lần thay mắc cài, thời gian niềng răng trung bình kéo dài từ 12 – 24 tháng là khoảng thời gian ngắn khá nhiều so với các giải pháp niềng răng truyền thống.

Niềng răng mắc cài sứ Damon Clear là gì ?
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ Damon Clear được làm từ chất liệu sứ cao cấp

Khả năng bền chắc của mắc cài tự đóng sứ Damon Clear rất cao, không hề dễ bể hay gãy vỡ nên bạn không phải lo ngại. Đồng thời lực ma sát lớn, lại dễ dàng vệ sinh răng miệng hay ăn uống, sinh hoạt hàng ngày.

Hàng triệu khách hàng đã sử dụng niềng răng mắc cài sứ tự buộc"}" data-sheets-userformat="{"2":8403841,"3":[null,0],"10":2,"11":0,"12":0,"14":[null,2,0],"15":"Calibri, sans-serif","16":11,"26":400}">niềng răng mắc cài sứ tự buộc Damon Clear và đã thực sự sở hữu nụ cười, sự tự tin. Hơn nữa, vì chất liệu sứ rất tốt và màu sắc như răng thật nên người ngoài rất khó nhận biết là bạn đang niềng răng khi nhìn từ xa, ngay cả khi giao tiếp.

Niềng răng mắc cài sứ Damon Clear là gì ?
Ưu điểm khá lớn của mắc cài sứ chính là chậm đổi màu

Ưu điểm khá lớn của mắc cài sứ chính là chậm đổi màu, khả năng nhiễm màu cũng được hạn chế bởi độ bền của vật liệu rất cao. Ngoài ra, các mắc cài tự đóng sứ còn được bổ trợ bởi các dây cung hiện đại nên độ bền giữa liên kết mắc cài tạo lực để siết răng, tác động lên răng rất cao. Các nắp trượt được thiết kế nhỏ gọn, cơ chế tự đóng nắp trượt giúp giữ dây cung vào khe mắc cài nên còn hạn chế được tình trạng bung sút mắc cài nên đỡ mất thời gian của bạn hơn và hiệu quả điều trị cao hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN