NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng mắc cài sứ trị hô như thế nào ?

Theo dõi trên:

Nếu khuôn mặt có những khuyết điểm nào đó thì sẽ làm diện mạo của bạn mất đi tính thẩm mỹ và nét duyên dáng. Những người sở hữu hàm răng lệch lạc, hô thường hay mặc cảm và mất tự tin với bản thân mình, ngại giao tiếp với cộng đồng. Niềng răng mắc cài sứ trị hô như thế nào ? niềng răng hô giá bao nhiêu ? là câu hỏi mà nhiều người quan tâm. Niềng răng là giải pháp hữu hiệu nhất để mang đến cho bạn khuôn mặt hài hòa, cân đối và thẩm mỹ.

Ưu điểm niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ được cải tiến dựa trên mắc cài kim loại truyền thống giúp hạ chế các hiện tượng răng lệch lạc, hô cho bệnh nhân và giúp đảm bảo tính thẩm mỹ trong thời gian điều trị.

Niềng răng mắc cài sứ trị hô
Niềng răng mắc cài sứ so với mắc cài kim loại

Mắc cài sứ có thiết kế đặc biệt, các mắc cài bằng sứ trong suốt có màu sắc như răng thật nên người ngoài nhìn vào khó nhận ra là bệnh nhân đang niềng răng. Đồng thời, mắc cài sứ còn thiết kế chốt đóng tự động để giữ cho mắc cài cố định trên bề mặt răng và nắp trượt để tự động gia giảm ma sát tối đa lực lên răng nên bệnh nhân sẽ không còn cảm giác bị ê buốt và khó chịu nữa.

Sau khi gắn mắc cài sứ vào cung hàm chúng sẽ ôm sát bề mặt răng, cùng với nó là dây cung rất mảnh nhưng chắc chắn sẽ giúp cho quy trình niềng răng diễn ra an toàn và hiệu quả.

Niềng răng mắc cài sứ trị hô
Niềng răng mắc cài sứ trong suốt

Do mắc cài sứ có thiết kế hệ thống nắp trượt tự động nên khả năng đóng chốt của mắc cài nhẹ nhàng hơn và giúp giảm áp lực lên răng tốt hơn mắc cài kim loại. Khả năng di chuyển răng rất cao, từ 0,3 – 0,6mm ở mỗi lần thay mắc cài. Sau khi gắn mắc cài bạn phải tái khám định kỳ để bác sĩ sẽ thay mắc cài cho bạn từ 6 – 8 tuần/ lần. Thời gian điều trị niềng răng trong 1- 2 năm là hoàn thành.

Niềng răng mắc cài sứ trị hô như thế nào ?
Niềng răng mắc cài sứ trị hô hiệu quả

Sau khi mang niềng răng mắc cài sứ bạn sẽ sở hữu hàm răng đều đặn như răng thật và khuôn mặt bạn sẽ không còn bị hô như trước nữa.

Điều quan trọng là bạn nên chọn cơ sở nha khoa uy tín để niềng răng mắc cài sứ được đảm bảo an toàn và hiệu quả về chức năng ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ cho răng miệng.

 

Một số bệnh nhân gặp tình trạng răng gãy vỡ, sứt mẻ đang tìm cách khắc phục thì hãy bọc răng sứ cercon. Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ thực hiện bọc răng sứ cercon theo quy trình chuẩn, giúp bạn sớm sở hữu hàm răng đều đẹp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN