NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng mắc cài tự đóng có an toàn không ?

Theo dõi trên:

Niềng răng mắc cài tự đóng speed hay còn gọi niềng răng mắc cài sứ tự buộc speed là một kỹ thuật chỉnh hình thẩm mỹ răng được mọi người đánh giá cao. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn băn khoăn niềng răng mắc cài tự đóng có an toàn không ? niềng răng hô giá bao nhiêu và phương pháp này có những ưu điểm gì. Hãy cùng diễn đàn của chúng tôi tìm hiểu rõ hơn nhé.

Niềng răng mắc cài tự đóng có an toàn không ?

 Thứ nhất, kỹ thuật niềng răng mắc cài tự đóng Speed (niềng răng mắc cài tự buộc speed) có thiết kế khá đặc biệt là được làm từ chất liệu có độ đàn hồi tốt nên giúp các răng di chuyển một cách nhẹ nhàng hơn.

Thứ hai, niềng răng bằng mắc cài tự đóng Speed tạo lực tác động lên mắc cài rất nhẹ nhàng nên giúp bệnh nhân thoải mái hơn trong thời gian mang mắc cài.

Niềng răng mắc cài tự đóng có an toàn không ?
Niềng răng mắc cài tự đóng có an toàn

Thứ ba, mắc cài tự đóng Speed có ưu điểm là không bị nhiễm màu nên khi mang mắc cài sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ cao hơn và hạn chế được những biến chứng có thể xảy ra.

Thứ tư, mắc cài speed thiết kế nhỏ và tròn nên khi bệnh nhân mang vào sẽ thuận tiện hơn trong việc vệ sinh răng miệng. Ưu điểm này giúp hạn chế được các bệnh về răng miệng, giúp răng chắc khỏe.

Thứ năm, phần cạnh của mắc cài tự đóng Speed thiết kế trơn láng nên bệnh nhân sẽ thoải mái hơn trong việc nhai thức ăn.

Thứ sáu, niềng răng bằng mắc cài tự đóng Speed giúp hạn chế thời gian niềng răng nên bệnh nhân sẽ nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đặn và nụ cười tươi xinh.

Niềng răng mắc cài tự đóng có an toàn không ?
Niềng răng mắc cài tự đóng giúp bạn thoải mái hơn

Phương pháp niềng răng mắc cài tự đóng speed có nhiều ưu điểm vượt trội nên được mọi người đánh giá cao. Tuy nhiên, để hiệu quả niềng răng thực sự đạt như mong đợi thì mọi người nên tìm cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín. Nha khoa Đăng Lưu là cơ sở được nhiều người gửi gắm khi thực hiện niềng răng nói chung và kỹ thuật niềng răng bằng mắc cài tự đóng Speed nói riêng. Cơ sở nha khoa Đăng Lưu có đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, được hàm thụ kiến thức từ nước ngoài và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đặc biệt là bác sĩ Nguyễn Quang Tiến. Ngoài ra, nha khoa Đăng Lưu có sự đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài nên hỗ trợ cho quá trình niềng răng nhanh chóng và an toàn hơn.

Bọc răng sứ titan tạo tính thẩm mỹ
Niềng răng mắc cài sứ tự buộc phù hợp với mọi trường hợp

Để biết mọi thông tin về chi phí niềng răng, quy trình của niềng răng mắc cài sứ tự buộc Speed thì các bạn nên trực tiếp đến phòng khám nha khoa để được bác sĩ tư vấn và điều trị kịp thời.

niềng răng mắc cài tự buộc

BÀI VIẾT LIÊN QUAN