NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng mặt trong an toàn và hiệu quả

Theo dõi trên:
Niềng răng mặt trong an toàn và hiệu quả là kỹ thuật niềng răng bằng kim loại hay còn gọi là mắc cài mặt lưỡi được gắn bên trong bề mặt của răng. Có khả năng nắn chỉnh răng về đúng vị trí và đem lại tính thẩm mỹ cao cho khách hàng. Chính vì vậy mà được đông đảo khách hàng lựa chọn phương pháp niềng răng mặt trong.

niềng răng mặt trong an toàn và hiệu quả

niềng răng mặt trong an toàn và hiệu quả

Niềng răng mặt trong an toàn và hiệu quả

Những tình trạng mà mọi người hay gặp phải đó là hàm răng hô móm, lệch lac,…nó không chỉ làm mất đi tính thẩm mỹ trên gương mặt mà còn làm cho bạn khó khăn trong việc ăn nhai. Ngày nay có rất nhiều phương pháp chỉnh nha nhưng không phải chỉnh nha nào cũng đem lại vẻ thẩm mỹ để bạn không phải e ngại khi giao tiếp với người khác. Niềng răng mặt trong an toàn và hiệu quả đây là giải pháp rất hợp lý giúp bạn sở hữu hàm răng đẹp. Nên niềng răng mặt trong là thích hợp nhất cho bạn lựa chọn.

Đối tượng áp dụng niềng răng mặt trong

Kỹ thuật niềng răng mặt trong an toàn và hiệu quả giúp bạn cải thiện được những tình trạng như sau:

Hàm răng bị hô, móm, vẩu

Hàm răng thưa

Hàm răng mọc lệch lạc, khấp khểnh

Hàm răng khểnh mọc lệch

Khớp cắn hai hàm bị ngược, không đồng đều

Khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ cao trong quá trình niềng răng thưa

Nha khoa Đăng Lưu là một trung tâm chỉnh nha uy tín tại TPHCM. Tại đây áp dụng công nghệ tiên tiến nên sẽ giúp bạn khắc phục được những biểu hiện trên.

Ưu điểm niềng răng mặt trong an toàn và hiệu quả

Quá trình niềng răng thường diễn ra từ 18 – 24 tháng và trong khoảng thời gian đó việc đeo các mắc cài ở bên ngoài răng đôi khi là trở ngại lớn trong việc giao tiếp trong cuộc sống hằng ngày. Nhưng với sự ra đời của phương pháp niềng răng mặt trong an toàn và hiệu quả này tất cả những lo lắng đó của bạn sẽ tan biến. Bởi vì nó có nhiều ưu điểm nổi bật mang lại.

Đem lại tính thẩm mỹ cho hàm răng

Răng di chuyển ổn định trên cung hàm

Tiết kiệm được thời gian niềng răng

Không gây đau đớn cho người bệnh

Kết quả hiệu quả và an toàn

Với việc sử dụng những khí cụ chỉnh nha bằng kim loại điều chỉnh lực kéo tác dụng lên răng giúp các răng di chuyển đúng vị trí mong đợi. Khách hàng yên tâm khi điều trị tại nha khoa Đăng Lưu sẽ có hàm răng đều đẹp trong tích tắc.

niềng răng mặt trong an toàn và hiệu quả

niềng răng mặt trong an toàn và hiệu quả

Niềng răng mặt trong tại Nha khoa Đăng Lưu

Nha khoa Đăng Lưu là nơi mà được khách hàng tin tưởng gửi gắm rất nhiều khi chỉnh nha. Trung tâm được xây dựng khang trang và thoáng mát để tạo cảm giác thỏa mái cho khách hàng khi đến, quy trình thực hiện chính xác và đạt tiêu chuẩn về chất lượng cao. Đội ngũ y bác sỹ tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài nên sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu cần thiết của mỗi khách hàng. Những bạn có ý định niềng răng chỉnh nha an toàn và hiệu quả thì hãy yên tâm khi đến nha khoa Đăng Lưu chúng tôi. Kết quả mà bạn nhận được sẽ rất hài lòng.

Bạn có thể quan tâm:

niềng răng hô hết bao nhiêu tiền

niềng răng tháo lắp có hiệu quả không

Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ hoặc đến trực tiếp để được chuyên gia thăm khám tân tâm tận tình và thực hiện cho an toàn nhé. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp cùng hàm răng chắc khỏe.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN