NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng mặt trong chi phí bao nhiêu ?

Theo dõi trên:

Niềng răng là phương pháp đơn giản nhất và an toàn nhất để điều chỉnh sự lệch lạc về răng. Do có nhiều ưu điểm nên niềng răng là biện pháp hữu hiệu nhất mà nhiều người tin dùng. Hiện nay, niềng răng có nhiều loại hiện đại hơn và thẩm mỹ hơn để mang lại cho bạn nụ cười đẹp. Niềng răng mặt trong là một trong những phương pháp mới mà nhiều người ưa thích.

Niềng răng mặt trong như thế nào?

Niềng răng mặt trong có phương pháp tiến hành điều trị tương tự như niềng răng mặt ngoài, tuy nhiên mắc cài lại được lắp ở mặt bên trong của răng. Bác sĩ gắn mắc cài sâu bên trong răng để cố định răng thành vị trí mới thích hợp hơn giúp răng đều hơn. Thời gian điều trị niềng răng cho phương pháp này mất khoảng từ 12 đến 24 tháng.

Niềng răng mặt trong chi phí bao nhiêu ?
Niềng răng mặt trong không cần tính đến mắc cài niềng răng

Niềng răng mặt trong có ưu điểm

Trong quá trình niềng răng mặt trong, người ngoài rất khó nhận biết được bạn đang niềng răng vì mắc cài được gắn vào mặt trong của răng. Khi niềng răng mặt trong bạn cũng không nhất thiết đặt vấn đề việc lựa chọn mắc cài nào mà chỉ cần sử dụng mắc cài thông thường vẫn có thể đạt hiệu quả tốt, giá thành không cao mà không sợ người khác thấy bạn niềng răng. Phương pháp niềng răng này phù hợp với những người có tính chất công việc phải giao tiếp nhiều.

Khi bạn sử dụng phương pháp niềng răng mặt ngoài sẽ hạn chế về tính thẩm mỹ khi bạn nói chuyện vì sẽ lộ mắc cài, nhiều người tâm lý e ngại nên thường nhịn cười hoặc phải khép miệng lại nhưng mắc cài vẫn không thể che hết được, thậm chí còn khiến răng bạn thô hơn. Để cải thiện tình trạng đó, nhiều bệnh nhân phải lựa chọn mắc cài trong suốt hoặc mắc cài bằng sứ nhưng chi phí của các loại mắc cài này không cao. Nhưng niềng răng mặt trong không cần phải sử dụng những mắc cài như vậy mà chỉ cần dùng mắc cài kim loại thông thường vẫn đảm bảo kết quả tối qu cho bạn.

Niềng răng mặt trong chi phí bao nhiêu ?
Niềng răng mặt trong giúp răng chắc chắn hơn

Niềng răng mặt trong cũng có nhược điểm của nó, sau khi gắn mắc cài vào bên trong răng bạn sẽ có cảm giác khó chịu ở lưỡi nhưng cảm giác đó chỉ tồn tại trong thời gian đầu và nhanh chóng mất đi nhanh chóng. Việc vệ sinh răng miệng sẽ khó khăn hơn chút đỉnh so với các loại mắc cài khác.

Niềng răng mặt trong chi phí bao nhiêu ?
Niềng răng mặt trong phù hợp vớ người giao tiếp nhiều

Niềng răng mặt trong chi phí bao nhiêu ?

Chi phí niềng răng mặt trong này không cao, được đánh giá ở mức độ trung bình. Giá của nó cao hơn niềng răng mắc cài mặt ngoài thông thường nhưng rẻ hơn so với các loại mắc cài mặt ngoài bằng sứ hay Invisalign.

Chi phí tương đối nhưng lại bảo đảm được yếu tố thẩm mỹ cho nên phương pháp niềng răng mặt trong được rất nhiều người lựa chọn.

Răng khôn mọc trong cùng, nơi có lớp nướu dày nên việc nhổ bỏ khó khăn hơn. Điều này khiến cho nhiều bệnh nhân thắc mắc nhổ răng khôn có nguy hiểm không? Nha Khoa Đăng Lưu giải đáp việc nhổ răng khôn không quá nguy hiểm vì hiện nay có nhiều kỹ thuật nhổ răng an toàn, giúp bạn loại bỏ nhanh chóng chiếc răng số 8.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN