NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng mặt trong cho hiệu quả cao

Theo dõi trên:

Niềng răng mặt trong hay còn được gọi là niềng răng mặt lưỡi, là phương pháp điều chỉnh nha khoa thẩm mỹ hiện nay giúp hàng triệu bệnh nhân lấy lại vẻ tự tin cho bản thân mình.

Phương pháp niềng răng mặt trong dựa trên tác động của lực kéo của các khí cụ chỉnh nha nên di chuyển các răng về đúng vị trí như đã định sẵn dễ dàng. Đồng thời phương pháp niềng răng này có giúp tạo khớp cắn cân đối nên bệnh nhân sẽ sở hữu nụ cười tươi xinh. Chính vì vậy niềng răng mặt trong cho hiệu quả cao và là giải pháp an toàn được mọi người tin tưởng.

Niềng răng mặt trong cho hiệu quả cao
Niềng răng mặt trong cho hiệu quả cao

Ưu điểm của niềng răng mặt trong

Niềng răng mặt trong còn được gọi là niềng răng mặt lưỡi, là giải pháp niềng răng mới đạt tính thẩm mỹ cao, giúp bệnh nhân tự tin hơn trong thời gian điều trị. Ưu điểm của phương pháp này là mắc cài được gắn ở mặt bên trong của răng nên người ngoài không nhận biết được bạn đang mắc mắc cài.

Niềng răng mắc cài mặt trong có quy trình thực hiện như các phương pháp niềng răng mặt ngoài, đều dựa vào lực kéo của các khí cụ mắc cài để tạo lực di chuyển răng về vị trí mong muốn của bệnh nhân, đồng thời tái tạo khớp cắn cho bạn nụ cười hoàn hảo.

Niềng răng mặt trong cho hiệu quả cao
Niềng răng mặt trong che giấu mắc cài

Nhược điểm của niềng răng mặt trong

Mặc dù niềng răng mặt trong có nhiều ưu điểm, tuy nhiên phương pháp này vẫn có một số nhược điểm như: thời gian điều trị niềng răng chậm hơn so với các phương pháp niềng răng mặt ngoài. Hơn nữa, việc vệ sinh răng miệng trong thời gian mang mắc cài sẽ gặp chút khó khăn hơn vì mắc cài nằm ở mặt trong.

Trong thời gian từ 3-5 ngày đầu tiên mang mắc cài bệnh nhân sẽ có chút khó chịu ở nướu và lưỡi nhưng cảm giác đó sẽ biến mất và bạn sẽ quen với mắc cài.

Niềng răng mặt trong cho hiệu quả cao 3
Niềng răng mặt trong an toàn*

Giá niềng răng mặt trong có cao hơn so với các phương pháp khác, từ 90-120 triệu đồng nên nhiều người còn băn khoăn không biết có nên sử dụng loại niềng răng này hay không. Tuy nhiên, phương pháp này thực sự mang lại hiệu quả cao và thẩm mỹ cả trong và sau quá trình niềng răng.

Để đảm bảo hiệu quả cho thời gian niềng răng của mình, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín và chất lượng như Nha khoa Đăng Lưu để bác sĩ tư vấn và đưa ra mức chi phí cụ thể cho bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN