NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu ?

Theo dõi trên:

Niềng răng là phương pháp điều chỉnh các khuyết điểm về răng như răng lệch lạc, hô móm thưa vẩu… một cách an toàn. Các phương pháp niềng răng hiện nay được cải tiến đáng kể và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Đặc biệt, niềng răng mặt trong đang là xu thế chung và được mọi người lựa chọn. Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu ? và có những ưu điểm gì? Hãy cùng diễn đàn chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu ?
Niềng răng mặt trong hiệu quả cao

Niềng răng mặt trong là gì?

Cũng giống như phương pháp niềng răng mắc cài mặt ngoài, niềng răng mắc cài mặt trong vận dụng các khí cụ và dây cung để tạo lực di chuyển răng. Tuy nhiên, niềng răng mắc cài mặt trong có điểm khác biệt là gắn mắc cài ở phía mặt trong của răng nên người ngoài rất khó nhận ra bạn đang niềng răng.

Để đảm bảo tính hiệu quả của niềng răng mặt trong, các lực kiểm soát và điều chỉnh lực trong thời gian niềng răng đều đòi hỏi các thao tác phải chính xác và tay nghề bác sĩ phải cao.

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu ?
Niềng răng mặt trong an toàn

Ưu điểm của niềng răng mặt trong

Ưu điểm lớn nhất của niềng răng mặt trong là không ai có thể nhận ra bạn đang niềng răng vì mắc cài được che giấu ở bên trong của răng. Đó là lý do phương pháp này thích hợp cho những người có tính chất công việc giao tiếp nhiều và chị em phụ nữ.

Nếu như phương pháp niềng răng mắc cài mặt ngoài khi bạn mỉm cười hay mím môi vẫn không thể che mắc cài do độ dày của mắc cài. Cho nên những người có tiền sử hô sẽ cảm thấy mức độ hô nhiều hơn khi niềng răng. Nhưng với niềng răng mặt trong bạn không còn lo lắng đến vấn đề này nữa. Khi gắn mắc cài vào mặt trong của răng sẽ hạn chế được khả năng va chạm giữa các mắc cài, môi và má nên khả năng kiểm soát mắc cài sẽ tốt hơn.

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu ?
Niềng răng mặt trong là giải pháp thẩm mỹ

Hạn chế lớn nhất của niềng răng mặt trong là bệnh nhân sẽ có cảm giác khó chịu vào những ngày đầu tiên và việc vệ sinh răng miệng cũng sẽ khó khăn hơn. Nhưng cảm giác khó chịu hoặc vướng víu này sẽ tan biến và bạn sẽ trở nên bình thường.

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền là vấn đề mà nhiều người quan tâm bởi mức chi phí niềng răng mặt trong là không hề thấp, thường dao động từ 80-140 triệu đồng. Tuy nhiên, với những ưu điểm trên thì mức chi phí bỏ ra như vậy quả không phải là đắt đỏ.

Sau khi niềng răng bạn sẽ sở hữu được một hàm răng khỏe mạnh, đều đặn. Điều quan trọng là bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn của bác sĩ, tái khám theo lịch hẹn và có chế độ vệ sinh răng miệng hiệu quả thì thời gian điều trị niềng răng sẽ ngắn hơn và đạt hiệu quả cao hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN