NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng mặt trong

Theo dõi trên:

Răng bị lệch lạc, gồ ghề khiến bạn cảm giác khó chịu thì niềng răng giải pháp đơn giản và hiệu quả nhất để loại bỏ hiện tượng trên. Với một số người luôn có tâm lý e ngại vì niềng răng phải mang mắc cài và lo sợ nếu người khác phát hiện sẽ rất ngại ngùng. Tuy nhiên, các phương pháp niềng răng hiện nay đã được cải tiến đáng kể, thay vì gắn mắc cài ở trên bề mặt ngoài của răng thì nay việc gắn mắc cài sẽ ẩn ở mặt bên trong răng nên người ngoài sẽ không còn nhận ra được bạn đang niềng răng. Niềng răng mặt trong là phương pháp hiệu quả đó. Niềng răng giá bao nhiêu tiền ? và niềng răng có tác dụng gì?

Niềng răng mặt trong về hình thức và quy trình tương tự như niềng răng mặt ngoài. Tuy nhiên, mắc cài gắn vào răng sẽ được tiến hành vào phía mặt bên trong của răng, vị trí của mắc cài được cố định chắc chắn ở bên trong. Thời gian mang niềng răng mặt trong thường từ 1-2 năm tùy theo cấu trúc răng hàm của từng người mà có thể dài hơn hoặc ngắn hơn.

Niềng răng mặt trong
Niềng răng đảm bảo tốt cho răng miệng

Ưu điểm của niềng răng mặt trong

Ưu điểm lớn nhất của phương pháp niềng răng mặt trong chính là khả năng che khuyết điểm trong quá trình điều trị niềng răng, mắc cài sẽ được bác sĩ che giấu cẩn thận ở mặt trong của răng nên bạn hoàn toàn không phải lo ngại về tính thẩm mỹ. Đồng thời phương pháp này có lợi thế là bạn không phải lựa chọn mắc cài nào mà chỉ cần sử dụng mắc cài kim loại bình thường là có thể niềng răng an toàn và thẩm mỹ cao.

Đối với những người tính chất công việc thường xuyên phải giao tiếp nhiều sử dụng niềng răng mặt trong rất phù hợp.

Niềng răng mặt trong
Mô phỏng niềng răng mặt trong

Nhược điểm của niềng răng mặt trong

Niềng răng mặt trong có nhược điểm là sau khi gắn mắc cài bạn sẽ có cảm giác trong miệng có gì cộm cộm hơi khó chịu ở lưỡi, tuy nhiên cảm giác đó sẽ nhanh chóng quen thuộc và chỉ tồn tại trong một tuần đầu tiên.

Niềng răng mặt trong
Niềng răng mặt trong người tính chất công việc thường xuyên phải giao tiếp nhiều

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu ?

Do tính thẩm mỹ cao hơn và đòi hỏi tay nghề bác sĩ phải khéo léo hơn trong việc gắn mắc cài nên tất nhiên chi phí là cao hơn so với niềng mặt ngoài. Mặc dù vậy  niềng răng mặt trong vẫn chỉ ở mức trung bình  vì so với niềng răng không mắc cài hay niềng răng mặt ngoài bằng sứ có giá cao hơn.

Niềng răng bằng phương pháp nào và nên sử dụng loại mắc cài nào tốt nhất bạn nên cần có sự tư vấn của bác sĩ để đảm bảo hợp với túi tiền và kết quả tốt cho mình. Đồng thời tính thẩm mỹ cao và thời gian niềng răng nhanh chóng.

Nha Khoa Đăng Lưu áp dụng kỹ thuật chỉnh nha hiện đại để quá trình niềng răng người lớn diễn ra nhanh chóng, bệnh nhân sớm cải thiện hàm răng lệch lạc, mọc không đều. Nếu đang có nhu cầu niềng răng hãy tới phòng khám để bác sĩ hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN