NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng ở độ tuổi nào thì thích hợp nhất ?

Theo dõi trên:

Vấn đề sức khỏe đặc biệt là sức khỏe răng miệng ngày càng được nhiều người quan tâm chăm sóc. Với những người hàm răng có vấn đề như lệch lạc, khấp khểnh hoặc hô vẩu luôn ảnh hưởng đến tâm lý cũng như cuộc sống giao tiếp thường ngày. Niềng răng là giải pháp an toàn và hiệu quả để hạn chế các hiện tượng lệch lạc răng. Nhiều người băn khoăn không biết niềng răng ở độ tuổi nào thì thích hợp nhất ? và chi phí niềng răng mắc cài tự đóng giá bao nhiêu?

Niềng răng ở độ tuổi nào thì thích hợp nhất ?
Niềng răng phù hợp mọi lứa tuổi

Trẻ em có độ tuổi từ 11-15 là thích hợp nhất để thực hiện niềng răng. Đây là giai đoạn thay răng sữa và các răng vĩnh viễn cũng mọc lên hoàn thiện, xương hàm cũng đang phát triển nên dễ uốn nắn hơn trong thời gian niềng răng. Đồng thời, ở độ tuổi này bác sĩ sẽ xác định vị trí mọc chính xác và phòng ngừa tình trạng răng mọc ngầm nên thường khuyến cáo các phụ huynh nên cho trẻ niềng răng để không làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt trẻ em sau này.

Nếu như trẻ bị lệch lạc răng nhưng không có điều kiện để thực hiện niềng răng thì đến lúc trưởng thành vẫn có thể niềng răng đạt hiệu quả. Tuy nhiên, niềng răng ở trẻ em không mất nhiều thời gian so với niềng răng ở người trưởng thành. Thời gian một ca niềng răng thường kéo dài từ 12-24 tháng nhưng thời gian có thể thay đổi tùy theo từng trường hợp cụ thể khác nhau bởi cấu trúc răng hàm và mức độ lệch lạc răng và tùy theo loại mắc cài bạn chọn, hoặc các vật liệu…

Niềng răng ở độ tuổi nào thì thích hợp nhất ?
Niềng răng không mắc cài

Hiện nay có rất nhiều loại niềng răng như niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài mặt trong và niềng răng không mắc cài. Niềng răng cho trẻ em chỉ cần sử dụng niềng răng mắc cài kim loại để tiết kiệm chi phí vì yêu cầu tính thẩm mỹ của trẻ em không cao như người lớn.

Để niềng răng đạt hiệu quả cao thì mọi người nên chọn cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín như nha khoa Đăng Lưu.

Nha khoa Đăng Lưu là cơ sở có trang bị đầy đủ hệ thống máy móc hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài và đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, nhất là bác sĩ Nguyễn Quang Tiến – người được xem là chuyên gia trong ngành nha khoa tại Việt Nam.

Đau trong niềng răng và cách khắc phục
Niềng răng không đau đớn như nhiều người nghĩ

Niềng răng có hại gì không ?

Các bác sĩ nha khoa đã chứng minh niềng răng không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người nếu bạn chọn địa chỉ niềng răng uy tín và quy trình niềng răng thực hiện đúng quy trình. Ngoài ra, bạn cần có chế độ chăm sóc răng miệng trong quá trình niềng răng thật tốt để không làm ảnh hưởng đến quá trình niềng răng và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Một số bệnh nhân gặp tình trạng răng gãy vỡ, sứt mẻ đang tìm cách khắc phục thì hãy bọc răng sứ cercon. Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ thực hiện bọc răng sứ cercon theo quy trình chuẩn, giúp bạn sớm sở hữu hàm răng đều đẹp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: [email protected]

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN