hotline

Niềng răng thẩm mỹ mắc cài sứ

Tháng Một 19, 2015 | Niềng răng - Chỉnh nha | 1530 lượt xem

Niềng răng mắc cài là phương pháp điều trị sử dụng các mắc cài điều chỉnh các răng và tạo tạo nét thẩm mỹ cho cung hàm cũng như khuôn mặt của bạn được như ý muốn.

Trong các loại niềng răng mắc cài có một phương pháp niềng răng thẩm mỹ đó chính là niềng răng mắc cài sứ. Đây là phương pháp thẩm mỹ duy nhất trong các loại niềng răng mắc cài. Với các mắc cài được gắn ở mặt trước của răng giống như mắc cài kim loại. Khi niềng răng bằng mắc cài sứ thì người đứng ở xa sẽ không thể thấy được các mắc cài và không biết được người kia đang điều trị niềng răng. Vì thế, khi niềng răng bằng mắc cài sứ bạn sẽ giảm đi những e ngại khi đang điều trị nữa để bạn có thể tự tin hơn, thoải mái trong giao tiếp của chính mình.

Niềng răng thẩm mỹ mắc cài sứ

Chỉnh nha bằng mắc cài sứ bạn sẽ không  phải lo vấn đề đổi màu nhưng nếu bạn đang sử dụng các mắc cài bằng nhựa mà cụ thể bằng Composite thì chắc chắn sẽ nhiễm màu. Nhưng ngay cả khi bạn điều trị niềng răng bằng sứ thì xung quanh các mắc cài vẫn có những vết ố vàng, bạn không phải lo lắng bởi các các sĩ sẽ giúp bạn loại bỏ nó mỗi khi bạn tới tái khám.

Với tính thẩm mỹ cao cùng và độ bền không thua kém gì mắc cài kim loại nên được rất nhiều người sử dụng. Đồng thời mức chi phí niềng răng mắc cài sứ cũng rất phù hợp với  mọi người chính vì vậy mà các bác sĩ thường khuyên nên sử dụng nếu phần cấu trúc răng miệng của bạn phức tạp.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY    goi-tu-van-247
    dang-ky-tu-van
    dang-ky-tu-van
    lich-hen