NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng thẩm mỹ có tốt không? Tìm hiểu tại nha khoa

Theo dõi trên:

Niềng răng thẩm mỹ có tốt không? Thực tế hiện nay có rất nhiều người sử dụng dịch vụ niềng răng để khắc phục các khiếm khuyết trên cung hàm của mình. Tuy nhiên quá trình niềng răng diễn ra khá lâu chính vì vậy để nắm bắt nhiều thông tin hữu ích hơn nha khoa sẽ giải đáp thắc mắc mà bạn đang quan tâm để có cái nhìn khách quan và yên tâm hơn khi áp dụng dịch vụ nhé.

Mỗi dịch vụ luôn luôn có những ưu và nhược điểm khác nhau, nhưng nó còn phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau như: địa chỉ thăm khám không đảm bảo đem đến một kết quả không khả quan, hay tay nghề của bác sĩ thăm khám không đủ kinh nghiệm, hoặc do chính sức khỏe răng miệng của bạn không đảm bảo,… đây là một trong những yếu tố dẫn đến các tiêu cực của dịch vụ mà bạn muốn thăm khám.

Niềng răng thẩm mỹ có tốt không? Tìm hiểu tại nha khoa 1
Niềng răng thẩm mỹ có tốt không? Tìm hiểu tại nha khoa *

Niềng răng thẩm mỹ có tốt không?

Niềng răng thẩm mỹ có tốt không? Vâng thẩm mỹ niềng răng là một trong những phương pháp giúp bạn tự tin hơn với nụ cười tươi tắn, cũng như giúp phục hình một số tình trạng răng như răng mọc lệch lạc, mọc lộn xộn, răng bị hô, bị móm,… chính vì vậy đây là một dịch vụ khá tốt được nhiều người chọn lựa để khắc phục tính thẩm mỹ trên răng.

Niềng răng thẩm mỹ có tốt không? Tìm hiểu tại nha khoa 2
Niềng răng thẩm mỹ có tốt không? *

Với quy trình niềng răng rất đơn giản, các bác sĩ sẽ kiểm tra tình hình sức khỏe răng miệng của bạn sau đấy thực hiện các bước như gắn mắc cài vào trên bề mặt răng để dùng lực di chuyển các răng từ từ theo trật tự nhất định. Sau khi gắn niềng răng tuần đầu tiên bạn sẽ có cảm giác ê buốt, nặng hơn là có cảm giác đau nhức nhưng cảm giác đó sẽ biến mất sau 1 tuần. Sau khi niềng răng 1 tháng, bạn phải đến gặp bác sĩ để tái khám, kiểm tra và tăng lực ở mắc cài, dây thun để di chuyển vị trí của răng. Quá trình di chuyển răng diễn ra hết sức nhẹ nhàng nên bạn rất khó nhận ra nhưng sau thời gian bạn sẽ không ngờ với hàm răng đều đặn của mình.

Một số lưu ý trong quá trình niềng răng bạn nên biết

Sau khi được giải đáp vấn đề niềng răng thẩm mỹ có tốt không, nha khoa xin lưu ý những nội dung sau đây giúp bạn có trải nghiệm niềng răng tốt hơn và hiệu quả hơn.Trong quá trình niềng răng, để đảm bảo mắc cài được ổn định và không xảy ra những trường hợp bất trắc gì tốt nhất bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

Niềng răng thẩm mỹ có tốt không? Tìm hiểu tại nha khoa 3
Một số lưu ý trong quá trình niềng răng bạn nên biết *

 

– Hạn chế các loại thực phẩm dai, cứng hay những thực phẩm đòi hỏi lực cắn mạnh như cà rốt, táo, ngô.

– Từ bỏ thói quen cắn đầu bút, cắn móng tay vì có thể dẫn đến sút mắc cài khiến thời gian niềng răng bị kéo dài nghiêm trọng.

– Chải răng sạch sẽ sau bữa ăn. Nên dùng bàn chải chuyên dụng vì đảm bảo thức ăn không rơi vào mắc cài.

Nếu bạn gặp bất cứ khó khăn gì hãy liên lạc với bác sĩ để có phương pháp điều chỉnh mắc cài đảm bảo niềng răng hiệu quả cao hơn. Như vậy niềng răng thẩm mỹ có tốt không được nha khoa giải đáp khá kỹ càng, bạn sẽ tự tin trong việc áp dụng dịch vụ tại nha khoa.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN