NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền?

Theo dõi trên:

Để chỉnh hình thẩm mỹ răng thưa thì niềng răng là giải pháp vừa đơn giản lại tiện lợi, an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao giúp bạn sở hữu hàm răng đều đặn khít sát như ý. Tuy nhiên nhiều người băn khoăn không biết niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền ? và niềng răng giá rẻ nhất ở đâu ?

Chi phí niềng răng hô hết bao nhiêu tiền? 1
Niềng răng giúp nắn chỉnh răng mọc sai lệch*

Ngày nay phương pháp chỉnh hình thẩm mỹ răng thưa cũng đơn giản và thẩm mỹ hơn rất nhiều so với trước đây. Để niềng răng thưa, bác sĩ sẽ dùng dây thun, mắc cài để cố định vị trí các răng trên cung hàm theo một trật tự, nhờ vậy mà khớp cắn của răng sẽ không bị lệch nên việc sử dụng thức ăn cũng thoải mái hơn và bạn sẽ sở hữu một nụ cười thẩm mỹ.

Sau khi niềng răng thưa, răng bạn sẽ sít lại gần nhau hơn nên thức ăn rất khó rơi vào các kẽ răng, vì vậy bạn không phải lo lắng về các bệnh về răng miệng như sâu răng, viêm nha chu… và một hiệu quả rất đáng ngạc nhiên nhưng ít ai quan tâm chính là phát âm của bạn sẽ chuẩn hơn so với khi răng thưa.

Thời gian niềng răng thưa bao lâu?

Một ca niềng răng thông thường từ 12 – 24 tháng nhưng có thể thay đổi nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy theo mức độ lệch lạc của răng cũng như cấu trúc xương hàm của mỗi người.

Niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền ?
Niềng răng là giải pháp thẩm mỹ bền vững

Niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền ?

Hơn nữa, việc lựa chọn loại mắc cài nào cũng quyết định việc chi trả cho ca niềng răng của bạn như mắc cài sứ có giá đắt hơn mắc cài kim loại, niềng răng không mắc cài cũng có giá khá đắt. Nếu bạn muốn biết chính xác chi phí niềng răng trong trường hợp của mình bao nhiêu bạn nên đến để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể hơn.

Niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền ?
Sở hữu nụ cười đẹp nhờ niềng răng

Lưu ý sau khi niềng răng

Sau khi niềng răng thông thường rất ít khi xảy ra sự cố nào. Tuy nhiên, để đề phòng bất trắc trong trường hợp không có bác sĩ bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

– Nếu mắc cài bị bong thì bạn dùng miếng sáp để chỉnh răng lại.

– Nếu dây cung bị bung bạn có thể dùng cục tẩy ở đuôi bút chì để xử lý làm dây cung bị nhô ra sang một vị trí khác

– Trong trường hợp sơ ý dây cung đứt và bị đâm vào miệng thì bạn nên súc miệng bằng nước ấm.

– Những sự cố có thể làm xuất hiện mảnh vỡ thì bạn nên giữ lại để khi gặp bác sĩ có thể gắn lại cho bạn hay không.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN