NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng thưa giải pháp hiệu quả

Theo dõi trên:

Hàm răng thưa làm cho chúng ta không dễ dàng trong việc ăn nhai, và mất đi vẻ thẩm mỹ khi cười nói trên gương mặt rất nhiều. Nay với sự ra đời của niềng răng thưa giải pháp hiệu quả tại nha khoa Đăng Lưu đã giúp nhiều người lấy lại sự tin tin khi giao tiếp. Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về phương pháp niềng răng thưa bài viết sau đây.

Răng thưa là tình trạng có khe hở giữa các răng. Răng thưa xảy ra khi có hiện tượng mất răng hay răng quá nhỏ so với cung hàm. Khoảng cách của răng quá lớn. Ngoài ra, thắng môi bám thấp cũng là một nguyên nhân thường gặp của hở kẽ giữa hai răng cửa giữa.

niềng răng thưa giải pháp hiệu quả

niềng răng thưa giải pháp hiệu quả

Đối tượng áp dụng niềng răng thưa

Niềng răng thưa giải pháp hiệu quả tại Nha khoa Đăng Lưu giúp bạn khắc phục hàm răng thưa, không đều nhau, khoảng trống của răng quá nhiều. Trẻ em trên 12 tuổi được chỉ định niềng răng thưa.

Các phương pháp khi niềng răng thưa

Niềng răng thưa bằng mắc cài

Niềng răng thưa bằng mắc cài đem lại hiệu quả chỉnh răng nhanh, lực kéo tốt. Bạn có thể dùng những loại mắc cài sứ hoặc mắc cài mặt trong để có độ thẩm mỹ khi không thích dùng mắc cài truyền thống.

Niềng răng thưa không mắc cài Invisalign

Đây là phương pháp niềng răng bằng khay niềng được làm bằng nhựa trong suốt rất khó để nhận biết bạn đang niềng răng. Dành cho những người ngại đeo mắc cài và có nhu cầu thẩm mỹ cao thì đây là sự lựa chọn phù hợp nhất. Một quá trình niềng răng bằng Invisalign cần 14 – 35 cặp khay.

Quy trình niềng răng thưa giải pháp hiệu quả

Tại Trung tâm nha Khoa Đăng Lưu, các bước tiến hành của một ca niềng răng thưa giải pháp hiệu quả sẽ diễn ra như sau:

Bước 1: Kiểm tra và vệ sinh răng miệng của bạn.

Bước 2: Chụp phim X-Quang bằng máy Kỹ thuật số.

Bước 3: Phân tích phim bằng phần mềm để nắm rõ tình trạng răng, xương, cung hàm để dễ dàng tiến hành lấy dấu hàm để làm mẫu răng.

Bước 4: Thiết kế mắc cài phù hợp với sự dịch chuyển của răng trên cung hàm.

Bước 5: Tiến hành và điều chỉnh các mắc cài tương ứng với sự dịch chuyển của răng.

Các bước được thực hiện nhanh chóng, nên niềng răng thưa giải pháp hiệu quả sẽ giúp khách hàng sỡ hữu một hàm răng đều đẹp, chắc khỏe.

niềng răng thưa giải pháp hiệu quảniềng răng thưa giải pháp hiệu quả

Niềng răng thưa giải pháp hiệu quả tại Nha khoa Đăng Lưu

Hàm răng thưa ảnh hưởng đến vẻ thẩm mỹ của chúng ta rất nhiều, người ta thường hay nói “hàm răng cái tóc là góc con người” nên những ai mang trong mình một khuyết điểm dù là nhỏ nhoi thì cũng sẽ không hài lòng, và mọi người đã tìm đến nha khoa Đăng Lưu để niềng răng thưa giải pháp hiệu quả hiện hiện nay tại TPHCM. Một trong những trung tâm uy tín về niềng răng chỉnh nha được nhiều người quan tâm biết đến để thực hiện.

Bạn có thể quan tâm:

niềng răng móm

niềng răng sứ bao nhiêu tiền

Trung tâm hội tụ những bác sỹ giỏi, chuyên sâu trong ngành trực tiếp điều trị cho bạn. Cùng máy móc hiện đại và kỹ thuật tiên tiến luôn được liên tục đổi mới sẽ hỗ trợ cho ca chỉnh nha đạt hiệu quả và chất lượng tốt, đội ngũ chuyên viên chăm sóc tận tâm tận tình nên sẽ tạo cho bạn cảm giác thỏa mái khi đến và nhanh chóng đạt được kết quả như ao ước.

Với tiêu chí làm đẹp cho bạn là niềm vui đối với trung tâm chúng tôi, sẽ luôn sẵn lòng phục vụ bạn khi đến. Nên bạn yên tâm khi niềng răng thưa giải pháp hiệu quả tại nha khoa Đăng. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN