NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng thưa thẩm mỹ với khay invisalign

Theo dõi trên:

Giải pháp niềng răng có thể giúp bạn hạn chế được tình trạng lệch lạc răng, giúp hàm răng trở nên đều đặn và thẩm mỹ hơn mà không cần đến phẫu thuật thẩm mỹ. Qúa trình niềng răng khá đơn giản, bạn chỉ cần đến cơ sở nha khoa uy tín và chất lượng, bác sĩ sẽ dùng phương pháp niềng răng invisalign để điều chỉnh hiện tượng răng thưa, chỉ sau một thời gian bạn sẽ cảm nhận được những thay đổi đáng kể. Nhưng nieng rang invisalign dau khong ?

Khi sở hữu hàm răng thưa bạn luôn nhận thấy hàm răng mình không đẹp và mất tự nhiên nên không được tự tin khi giao tiếp. Cho nên tâm lý cũng như tinh thần của bạn bị ảnh hưởng khiến hiệu quả học tập hoặc làm việc không cao. Niềng răng thưa thẩm mỹ với khay invisalign sẽ mang đến cho bạn khuôn mặt xinh đẹp với hàm răng khít sát đều đặn.

Niềng răng thưa thẩm mỹ với khay invisalign
Khay invisalign trong suốt

Khi sở hữu hàm răng thưa thì việc ăn uống của bạn sẽ khó khăn hơn do thức ăn dễ rơi vào các kẽ răng, cho nên việc vệ sinh răng miệng sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Nếu thức ăn rơi vào kẽ mà không được vệ sinh kỹ càng thì sẽ có nguy cơ mắc các bệnh về răng miệng. Đó là lý do niềng răng thưa luôn được nhiều người sử dụng để cải thiện khiếm khuyết răng của mình.

Niềng răng thưa thẩm mỹ với khay invisalign rất đơn giản, đầu tiên bác sĩ sẽ kiểm tra lâm sàng tình trạng răng cho bạn, đồng thời lấy sạch cao răng cho môi trường miệng sạch sẽ. Sau đó bác sĩ lấy mẫu dấu hàm và phác đồ điều trị rồi gửi mẫu đó đến kỹ thuật viên tại Mỹ để thiết kế khay niềng răng. Khay niềng răng được làm từ nhựa đặc biệt trong suốt và chất liệu quý được sản xuất từ Mỹ nên thời gian chờ đợi khay niềng răng khoảng 3 tuần. Khi khay niềng răng chuyển về Việt Nam, bác sĩ sẽ hướng dẫn bệnh nhân cách mang khay và giao toàn bộ khay niềng răng cho bạn tự thay đổi trong thời gian còn lại. Trung bình mỗi người mang khoảng 16-36 khay niềng răng nhưng có thể ít hơn tùy theo mức độ thưa của răng như thế nào. Thời gian mang khay niềng răng khoảng 2 tuần là phải thay khay mới, mỗi lần thay khay thì răng bạn sẽ dịch chuyển sang đúng vị trí như đã phác đồ trước đó. Một ca niềng răng thưa mất khoảng 1-2 năm nhưng cũng có thể ngắn hơn tùy theo mức độ cấu trúc răng như thế nào.

Niềng răng thưa thẩm mỹ với khay invisalign
Niềng răng thưa thẩm mỹ với khay invisalign cho hiệu quả cao

Niềng răng bằng khay niềng rất đơn giản, bác sĩ sẽ giữ nguyên trạng thái của bạn và gắn khí cụ lên trên răng mà không sử dụng thuốc gây tê nên thời gian đầu trong tuần đầu tiên bạn sẽ cảm thấy răng hơi ê buốt, đó là hiện tượng bình thường.

Niềng răng thưa thẩm mỹ với khay invisalign
Nụ cười tươi hơn nhờ niềng răng thưa thẩm mỹ với khay invisalign

Qua thời gian bạn sẽ thích nghi với khí cụ và quen dần nên không có cảm giác vướng víu gì. Khay niềng răng có thể tháo ra lắp vào đơn giản và tiện lợi nên bạn có thể tháo ra khi ăn uống hay vệ sinh răng miệng, tuy nhiên để đảm bảo hiệu quả thì bạn phải mang khay niềng răng liên tục từ 20-22 giờ trong ngày.

Bệnh nhân thực hiện niềng răng chỉnh nha tại Nha Khoa Đăng Lưu có thể yên tâm. Bởi phòng khám sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, trực tiếp điều trị cho bạn. Giúp bạn nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp chỉ sau một liệu trình niềng răng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN