NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng thưa trong bao lâu?

Theo dõi trên:

Răng thưa là hiện tượng các răng mọc xa khoảng cách với nhau tạo nên những khoảng hở trông rất mất thẩm mỹ. Niềng răng thưa ra đời là phương pháp hiệu quả để giải quyết nhanh chóng tình trạng trên.

Các phương pháp điều chỉnh răng thưa

Hiện nay có 3 phương pháp để điều chỉnh răng thưa là: Thứ nhất dùng vật liệu composite để hàn các khe hở giữa răng thưa. Thực hiện phương pháp này bác sĩ phải hàn mỗi bên của các răng thưa lớn hơn một phần nhằm tạo khoảng khít các khe hở của răng. Đây là phương pháp nhanh chóng và thực hiện hết sức đơn giản và chỉ thực hiện trong khoảng 15 phút là hoàn thành, vì vậy không mất nhiều thời gian của bệnh nhân.

Thứ hai là chụp răng sứ lên các răng bên cạnh răng thưa để tạo độ khít của răng. Ưu điểm của kỹ thuật này là tạo ra độ bền, cứng chắc cho các răng rất cao, hàm răng sẽ bóng, đều và đẹp hơn.

Niềng răng thưa trong bao lâu ?
Niềng răng thưa từ 1-2 năm

Thứ ba chính là niềng răng.

Dấu hiệu nhận biết niềng răng thưa rất rõ đó là giữa các răng có khe hở to hoặc nhỏ tùy theo mức độ của từng răng. Để khắc phục hiện tượng này  bác sĩ sẽ dùng các khí cụ chỉnh nha để gắn vào cung hàm để di chuyển các răng về đúng vị trí như đã định ra trước đó giúp các răng thưa trở nên khít sát hơn. Ưu điểm của phương pháp này là các răng thật vẫn được bảo tồn một cách vĩnh viễn, đồng thời nó cũng không có sự tác động lớn lên xương hàm nên sẽ không gây sự đau đớn cho bệnh nhân. Thời gian niềng răng kéo dài khoảng hơn 1 năm sẽ có kết quả rõ rệt.

Niềng răng thưa trong bao lâu ?
Niềng răng thưa trong bao lâu ?

Niềng răng thưa có rất nhiều phương pháp như niềng răng thưa bằng mắc cài kim loại, niềng răng thưa bằng mắc cài sứ, niềng răng thưa bằng mắc cài mặt trong hoặc niềng răng không mắc cài

Mỗi loại mắc cài đều có những ưu điểm riêng biệt, có nhiều mức giá khác nhau nên bạn có thể thoải mái lựa chọn loại mắc cài phù hợp với kinh tế của mình.

Niềng răng thưa trong bao lâu? 3
Răng đều đặn thẩm mỹ sau khi chỉnh nha*

Niềng răng thưa ở đâu uy tín?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở nha khoa mọc lên nên việc lựa chọn một cơ sở uy tín, chất lượng để niềng răng thưa với mức giá vừa phải quả không phải là vấn đề đơn giản. Nha khoa Đăng Lưu là cơ sở uy tín, chất lượng với đội ngũ bác sĩ giỏi và nhân viên nhiệt tình, chăm sóc bệnh nhân chu đáo; hệ thống cơ sở vật chất tại nha khoa Đăng Lưu được nhập khẩu từ các nước tiên tiến nên giúp cho quá trình niềng răng diễn ra nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN