NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng trong suốt an toàn thẩm mỹ

Theo dõi trên:

Niềng răng bằng khay trong suốt thực sự là giải pháp hiện đại nhất hiện nay. Phương pháp này được 2 triệu người trên thế giới lựa chọn sử dụng và đánh giá cao. Vậy những ưu điểm của niềng răng trong suốt là gì và địa chỉ niềng răng tốt tphcm ở đâu? Hãy cùng diễn đàn chúng tôi tìm hiểu rõ hơn qua bài viết sau đây nhé.

Niềng răng trong suốt an toàn thẩm mỹ
Khay invisalign trong suốt

Niềng răng trong suốt an toàn thẩm mỹ và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Ưu điểm của niềng răng trong suốt là:

– Khay niềng răng giúp bệnh nhân dễ dàng sử dụng hơn vì có thể tháo ra lắp vào rất tiện lợi. Bệnh nhân có thể tháo khay niềng răng để ăn uống hoặc vệ sinh răng miệng rất dễ dàng. Và không phải lo lắng thức ăn thừa sẽ đóng ở kẽ răng làm gây nên các bệnh về răng. Loại khay niềng răng được thiết kế bằng nhựa đặc biệt trong suốt, dành riêng cho từng bệnh nhân nên ôm sát vào cung hàm, từ đó giúp răng di chuyển nhẹ nhàng và hiệu quả.

Niềng răng trong suốt an toàn thẩm mỹ
Chỉnh nha tháo lắp đơn giản

– Khi mang khay niềng răng bạn cũng không phải lo lắng đến việc mắc cài làm vướng víu ở trong miệng bạn, hoặc bị sút dây cung, sút mắc cài.

Hiện nay có hai loại niềng răng trong suốt là niềng răng không mắc cài Invisalign và Clear Aligner. Cả hai phương pháp này đều có ưu điểm là hiệu quả thẩm mỹ cao, bệnh nhân tiện lợi trong quá trình sử dụng, có thể tự tùy chỉnh và tháo ra được vào một cách dễ dàng. Tuy nhiên, mức chi phí của hai phương pháp này có sự chênh lệch đáng kể do địa điểm thiết kế khác nhau.

Niềng răng trong suốt ở đâu tốt?

Niềng răng trong suốt có nhiều ưu điểm và được khách hàng đánh giá cao nhưng nhiều người vẫn còn băn khoăn địa chỉ niềng răng tốt tphcm ở đâu hiệu quả. Hiện nay có rất nhiều cơ sở nha khoa nên việc tìm một địa chỉ niềng răng tốt quả là khó khăn.

Niềng răng trong suốt an toàn thẩm mỹ
Sau khi niềng răng nên vệ sinh răng miệng thường xuyên

Tuy nhiên, vẫn có những tiêu chí nhất định để bạn dựa vào đó và có sự lựa chọn tốt cho mình. Thứ nhất, bác sĩ tại cơ sở nha khoa đó có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao. Thứ hai, cơ sở nha khoa đó phải có giấy phép của Bộ Y tế. Thứ ba, hệ thống cơ sở vật chất tại nha khoa đó được đầu tư quy mô, các thiết bị nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

Nha khoa Đăng Lưu là cơ sở nha khoa uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, được nhiều khách hàng đánh giá cao. Đặc biệt, bác sĩ Nguyễn Quang Tiến, người rất giỏi và chuyên nghiệp trong vấn đề niềng răng thẩm mỹ.

Răng khôn mọc trong bao lâu? Điều này không có thời gian cụ thể, vì còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Nếu bạn cảm thấy răng khôn mọc lên trong thời gian dài và gây đau nhức dữ dội hãy đến Nha Khoa Đăng Lưu gặp bác sĩ để kiểm tra, nhổ bỏ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN