NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng trong suốt đẹp an toàn

Theo dõi trên:

Niềng răng trong suốt hay còn gọi là niềng răng không mắc cài được đánh giá là phương pháp niềng răng hiện đại nhất hiện nay được hàng triệu khách hàng trên thế giới ưa chuộng. Niềng răng trong suốt không những đảm bảo vẻ đẹp của bạn sau khi niềng răng mà ngay cả trong thời gian niềng răng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ an toàn tuyệt đối.

Niềng răng trong suốt đẹp an toàn 1
Niềng răng là dịch vụ được ưa chuộng hiện nay*

Phương pháp niềng răng trong suốt thay thế các mắc cài cố định truyền thống bằng các khay trong suốt, các khay có thể tháo lắp dễ dàng nhưng vẫn đảm bảo giúp răng di chuyển cho đến khi cả hàm răng trở nên thẳng đều. Khay trong suốt này được làm bằng chất liệu nhựa đặc biệt nên trong suốt, chính vì vậy khi nhìn vào sẽ không thể nhận biết được bạn đang niềng răng. Vì không sử dụng mắc cài và dây cung nên bạn không có những khó chịu của niềng răng mắc cài và phải gặp những sự cố do mắc cài và dây cung gây ra.

Không những vậy, khay niềng răng trong suốt có thể dễ dàng tháo ra lắp vào nên rất thuận lợi cho việc ăn uống cũng như vệ sinh răng miệng hằng ngày của bạn. Đó là lý do khách hàng không phải lo lắng đến việc thức ăn đóng cặn quanh mắc cài gây các bệnh về răng như sâu răng, ố màu răng, hôi miệng…

Đó là những lý do để có thể khẳng định rằng niềng răng trong suốt luôn đảm bảo 2 tiêu chí là đẹp và an toàn.

Niềng răng trong suốt hiện nay có hai loại là niềng răng không mắc cài Invisalign và Clear Aligner. Điểm chung của hai phương pháp này là trong suốt, thoải mái, hiệu quả, có thể tự tùy chỉnh và tháo ra được.

Niềng răng trong suốt đẹp an toàn
Niềng răng trong suốt luôn đảm bảo 2 tiêu chí là đẹp và an toàn.

Niềng răng trong suốt ở đâu tốt?

Niềng răng trong suốt luôn đảm bảo tính đẹp và an toàn, tuy nhiên niềng răng trong suốt ở đâu vẫn là câu hỏi mà nhiều người quan tâm. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở nha khoa nên khách hàng cũng “đau đầu” trong việc lựa chọn cho mình một trung tâm uy tín và chất lượng.

Niềng răng trong suốt đẹp an toàn
Niềng răng trong suốt đẹp an toàn

Tốt nhất bạn nên chọn cơ sở nha khoa chất lượng, có đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp và thiết bị hiện đại, đồng bộ thì sẽ đảm bảo cho bạn an toàn hơn trong quá trình niềng răng. Nha khoa Việt Pháp là một cơ sở nha khoa uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn và đã có tên tuổi trên thị trường nha khoa hiện nay. Đặc biệt, cơ sở nha khoa có bác sĩ Nguyễn Quang Tiến, người rất giỏi và chuyên nghiệp trong vấn đề niềng răng thẩm mỹ. Nếu gặp các vấn đề về răng miệng hay muốn hỏi thăm để lựa chọn cơ sở nha khoa cho mình bạn có thể liên hệ với Nha khoa Việt Pháp để được tư vấn rõ ràng và cụ thể.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN