NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng với minivis như thế nào ?

Theo dõi trên:

Khi bạn gặp các vấn đề lệch lạc răng miệng như răng hô, móm hoặc thưa vẩu, cười hở lợi thì niềng răng là giải pháp để phục hình thẩm mỹ răng một cách đều đặn và an toàn hơn cả. Có rất nhiều phương pháp niềng răng và niềng răng với minivis là loại niềng răng hiện đại đang được nhiều người lựa chọn. Địa chỉ niềng răng tốt ở tphcm

Niềng răng với minivis còn gọi là mini implant – một phương pháp niềng răng mới được sử dụng và tạo nhiều tiện ích cho khách hàng.

nieng-rang-voi-mini-implant-1
Niềng răng với minivis

Để tiến hành niềng răng, bác sĩ sẽ dùng minivis để cắm trực tiếp vào xương hàm để tạo lực cho các răng phía trước không bị xô lệch về phía trước nữa, từ đó làm giảm độ hô của răng. Ngoài ra, sử dụng các răng minivis sẽ giúp làm lún các răng nên rất phù hợp với những bệnh nhân cười hở lợi hoặc trồi răng dài thân ngắn.

Thiết kế của mini implant nhỏ gọn với đường kính 3mm, dài chừng 13-16mm. Implant có hình dáng như đinh vít, được làm từ chất liệu titanium, dùng để gắn vào những vị trí mất răng của xương hàm. Phần nhô lên trên lợi được lồng khớp với nắp đậy khít sát với mắc cài. Mắc cài sẽ được gắn chặt vào trong nền răng giả nên hàm răng sẽ ổn định và chắc chắn hơn khi bệnh nhân sử dụng thức ăn. Niềng răng với minivis như thế nào ?

Niềng răng với minivis
Niềng răng với minivis hiệu quả

Đối với những trường hợp bị mất răng lâu ngày hoặc bị tiêu xương hàm thì cấy ghép răng implant mini rất phù hợp. Cấy ghép răng mini implant rất đơn giản và không cần phải phẫu thuật, thời gian thực hiện khoảng 1 giờ đồng hồ. Bao gồm 3 bước:

– Thứ nhất, bác sĩ thăm khám kiểm tra tình trạng răng của bệnh nhân.

– Thứ hai, tiến hành chụp phim và đo mật độ xương

– Thứ ba, đóng chốt mini implant thông qua nước hoặc cắm thẳng vào xương hàm.

– Thứ tư, cuối cùng chỉ cần dùng mão răng sứ tương ứng với mini implant để chụp lên để ôm chặt đầu mini implant là hoàn thành.

Mini implant có đặc tính là gọn nhẹ và tính hiệu quả bền vững cao. Vật liệu cấy ghép hoàn toàn thân thiện với môi trường miệng và không làm ảnh hưởng đến niêm mạc hay các răng xung quanh. Ngoài ra, cấy ghép implant không làm ảnh hưởng đến các sang chấn cho bệnh nhân.

Niềng răng với minivis
Niềng răng với minivis phù hợp nhiều đối tượng

Nếu bạn muốn niềng răng với mini implant thì bạn có thể liên hệ với Nha khoa Đăng Lưu để được các bác sĩ có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao như bác sĩ Nguyễn Quang Tiến thực hiện. Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài như Osseoset 100 của hãng Nobel Biocare để làm lạnh mũi khoan và trụ Implant trong thời gian cấy ghép; Máy nội soi phóng đại hình ảnh trên màn hình máy tính để phát hiện những răng bị sâu; Máy đo chiều dài ống tủy bằng siêu âm…

BÀI VIẾT LIÊN QUAN