hotline

Phải mất bao lâu để có hàm răng đẹp

Tháng Ba 11, 2015 | Niềng răng - Chỉnh nha | 1517 lượt xem

Hiện nay giải pháp niềng răng là một giải pháp giúp mọi người có được một hàm răng thẳng đều như ý. Nhưng nếu bạn chọn phương pháp này để làm đẹp cải thiện lại hàm răng thì bạn cần kiên trì một thời gian mới có thể sở hữu một hàm răng đẹp như ý.

Phải mất bao lâu để có hàm răng đẹp

Vậy để có một hàm răng thẳng đẹp thì niềng răng mất bao lâu?

Giải pháp niềng răng là hình thức nắn chỉnh lại hàm răng một cách từ từ dựa vào khí cụ để nắn chỉnh. Việc nắn chỉnh răng không thể hoàn thành trong chốc lát vì vậy các bạn cần kiên trì mang khí cụ niềng răng trong thời gian dài. Thời gian niềng răng được ước tính như sau:

Nếu đối tượng niềng răng là trẻ em từ 9 đến 11 tuổi thì thời gian niềng răng khoảng 1 năm đến 1 năm rưỡi. Đây là giai đoạn trẻ phát triển về thể chất và phần xương hàm cũng đang trong giai đoạn phát triển vì vậy lúc này tiến hành niềng răng là đang thuận đà phát triển để nắn chỉnh hàm răng nên thời gian niềng răng sẽ nhanh hơn người lớn niềng răng.

Phải mất bao lâu để có hàm răng đẹp

Nếu đối tượng niềng răng là người lớn thì thời gian niềng răng lâu hơn trẻ em. Có thể thời gian sẽ kéo dài hơn, dao động khoảng 2 đến 3 năm mới hoàn thành niềng răng.

Thực ra thời gian niềng răng còn tuy thuộc vào cấu trúc xương hàm và hàm răng của mỗi bệnh nhân nên bác sĩ sẽ đưa ra kết luận rõ ràng khi bệnh nhân đến nha khoa khám răng. Đồng thời bác sĩ sẽ giới thiệu cho các bạn biết về các loại khí cụ để niềng răng và giá niềng răng cụ thể hơn khi các bạn đến nha khoa khám răng.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY    goi-tu-van-247
    dang-ky-tu-van
    dang-ky-tu-van
    lich-hen