NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không?

Theo dõi trên:

Khi hàm bị hô thì đa số mọi người hay chọn phương pháp niềng răng nhưng thời gian để có được kết quả như mong đợi của bạn thì phương pháp này quá lâu và không đạt hiệu quả tốt cho lắm nếu như nguyên nhân gây ra hô là do cấu trúc hàm. Như vậy để giải quyết được vấn đề trên này thì hiện nay đã có một phương pháp mới mẻ đó là phương pháp phẫu thuật cắt xương hàm. Vậy phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không thì các bạn hãy tìm hiểu cùng chúng tôi ngay bài viết dưới đây.

Phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không?

Phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không?

Phẫu thuật cắt xương hàm hô được thực hiện như thế nào?

Bệnh nhân sau khi đã được bác sỹ thăm khám và chụp phim về khung xương mặt nhằm để đánh giá xem xương hàm trên và dưới, cũng như xem mức độ hô và hô do hàm hay do răng gây ra, hay là do nguyên nhân cả hai. Đó là một công nghệ rất tiên tiến giúp chị em có thể lấy lại một nét đẹp riêng cho mình được tốt hơn.

Bạn có thể quan tâm:

phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền

niềng răng mắc cài tự đóng

Sau khi đã thăm khám bệnh nhân được xét nghiệm tổng quát sau đó ghê mê toàn thân để giúp cho ca phẫu thuật diễn ra được suông sẻ. Đường phẫu thuật được rạch trong miệng nên sẽ không để lại sẹo. Máy cắt xương chuyên dụng Aesculap Uni Speed điều khiển tự động với hệ thống lưỡi cưa lắc và cưa tịnh tiến chuyên biệt, giúp cho việc cắt xương an toàn hợp lý và cân xứng ở hai bên. Lưỡi cưa tịnh tiến chuyên biệt cho phép cắt xương gọn và trục thẳng, không gây nên hiện tượng lồi lõm rất an toàn hiệu quả nên mọi người yên tâm phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không?

Phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không?

Phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không? Ca phẫu thuật này đều được thực hiện bởi đội ngũ các bác sĩ nha khoa chuyên nghiệp tại trung tâm chúng tôi. Tại đây hội tụ những bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên sâu trong ngành nghề và đã phẫu thuật thành công nhiều ca làm đẹp rất an toàn và đạt hiệu quả. Nên bạn cần yên tâm khi đến đây thực hiện phẫu thuật cắt xương hàm.

Phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không? 3Phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không?

Bác sỹ giỏi, thiết bị kỹ thuật hiện đại sẽ giúp cho ca phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không sẽ không còn khiến bạn lo lắng nữa, vì vậy quy trình phẫu thuật được thực hiện nghiêm ngặt và vô trùng theo công nghệ mới nhất quốc tế. Máy cắt xương thế hệ mới sẽ giúp cho ca phẫu thuật của bạn sẽ không đau đớn, không chảy máu, không nhiễm trùng và an toàn cho bệnh nhân.

Mọi thông tin bạn hãy liên hệ trung tâm để được chuyên gia tư vấn rõ hơn nhé. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN