NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền?

Theo dõi trên:

Câu hỏi tư vấn: Thưa bác sĩ, quy trình phẫu thuật hàm hô diễn ra như thế nào? Và phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền ạ? Tôi xin cảm ơn.

(Thanh Mai – Bình Định)

Trả lời:

Chào Thanh Mai!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền? đến hòm thư tư vấn của Nha khoa Đăng Lưu. Dưới đây là giải đáp của Bác sĩ về vấn đề phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền?

phau-thuat-ham-ho-bao-nhieu-tien-1

Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền?

Hô là bệnh lý di truyền bẩm sinh hoặc do thói quen xấu từ nhỏ gây ra làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng nhai của hàm và mất đi tính thẩm mỹ. Khuyết điểm hô thường do 3 nguyên nhân gây ra là: hô do răng, hô do hàm và hô vừa do hàm vừa do răng.

Tùy từng tình trạng và mức độ hô, Bác sĩ sẽ tư vấn phác đồ điều trị phù hợp. Vì vậy, phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền? phụ thuộc rất nhiều vào quy trình chữa hàm hô của mỗi người.

Quy trình phẫu thuật hàm hô chuẩn Y khoa

Trước khi đi tìm hiểu giá phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền? chúng ta cùng thoi dõi quy trình chỉnh hàm hô chuẩn Y khoa như sau:

Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành kiểm tra tình trạng răng hàm của khách hàng bằng máy chụp X- quang. Từ kết quả thăm khám, Bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp chữa hô phù hợp và hiệu quả.

phau-thuat-ham-ho-bao-nhieu-tien-3

Phương pháp phẫu thuật hàm hô Lefort 1

Xét nghiệm tổng quan

Xét nghiệm tổng quan từ xét nghiệm máu, nước tiểu cho đến tim phổi,…giúp Bác sĩ nắm bắt chính xác tình trạng sức khỏe của khách hàng. Nếu bạn đang trong giai đoạn điều trị một bệnh lý bất kì hoặc thể trạng không tốt, Bác sĩ sẽ điều chỉnh lại thời gian và kế hoạch phẫu thuật hàm hô.

Gây tê cục bộ

Trước khi phẫu thuật chỉnh hô móm, Bác sĩ sẽ gây tê cho bệnh nhận. Việc gây tê sẽ giúp cho bệnh nhân thoải mái và an tâm bước vào quá trình xâm lấn cắt hàm chữa móm .

Có thể bạn quan tâm:

phẫu thuật hàm hô

niềng răng hô hết bao nhiêu tiền

Tiến hành phẫu thuật

Tùy thuộc vào tình trạng hô móm của mỗi bệnh nhân, Bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp phẫu thuật phù hợp và hiệu quả cho từng trường hợp.

Tái khám

Tái khám là yêu cầu bắt buộc sau khi phẫu thuật giúp Bác sĩ kiểm tra tình trạng răng hàm sau phẫu thuật và có biện pháp can thiệp nếu kết quả không như ý muốn.

Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền?

Tại mỗi Trung tâm thẩm mỹ hay nha khoa, chi phí điều trị sẽ có sự chênh lệch nhất định. Dưới đây là bảng giá phẫu thuật hô móm của Nha khoa Đăng Lưu:

PHẪU THUẬT HÔ – MÓM

Hô xương 1 hàm70.000
Hô xương 2 hàm120.000
Móm xương hàm (Phương pháp BSSO)80.000
Móm xương hai hàm140.000

phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền

Phẫu thuật kết hợp niềng răng chỉnh hàm hô

Bạn có thể tìm hiểu thêm chi phí phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền? của một số trung tâm nữa để đưa ra quyết định đúng đắn và chính xác.

Hi vọng rằng, Thanh Mai đã yên tâm hơn khi biết được phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền? Nếu cần tư vấn thêm về dịch vụ thẩm mỹ hàm hô móm hãy liên hệ với chúng tôi để được Bác sĩ hỗ trợ kịp thời nhé!

Niềng răng tháo lắp là giải pháp mới giúp bệnh nhân cải thiện khuyết điểm của hàm răng. Nha Khoa Đăng Lưu với bác sĩ giỏi sẽ giúp bạn tìm lại hàm răng đều đẹp sau khi kết thúc quá trình niềng răng, chỉnh nha.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN