NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Phẫu thuật hàm hô có đau không?

Theo dõi trên:

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi là Minh Hạnh, 32 tuổi hiện đang làm công việc văn phòng. Tôi muốn nhờ Bác sĩ tư vấn giúp là phẫu thuật hàm hô có đau không? Và quy trình thực hiện phẫu thuật hàm hô diễn ra như thế nào?

Trả lời:

Chào Minh Hạnh!

Câu hỏi “phẫu thuật hàm hô có đau không?” của bạn cũng chính là vấn đề mà chúng tôi muốn chia sẻ với rất nhiều quý khách hàng vì điều này mà chần chừ điều trị hàm hô. Vì vậy, Minh Hạnh cùng tất cả các bạn hãy đến với câu trả lời của Bác sĩ ngay sau đây.

Đôi nét về của bệnh lý hô

Hàm hô là bệnh lý nha khoa phổ biến khiến người bệnh tự ti trong giao tiếp và gặp nhiều khó khăn khi ăn uống hay phát âm. Bởi vậy, điều trị khắc phục khuyết điểm này là việc làm cần thiết để nâng cao chất lượng cuộc sống của chính chúng ta.

phẫu thuật hàm hô có đau không

Phẫu thuật hàm hô có đau không?

Bệnh lý hô do nhiều nguyên nhân gây ra và thông thường, các bác sĩ sẽ chia tình trạng hô thành 3 trường hợp cụ thể:

Hô do xương hàm

Hô do xương hàm là trường hợp hô do rối loạn chức năng khớp cắn, khiến cho xương hàm mặt và xương sọ mất cân xứng.

Hô do răng

Hô do răng là khi bạn quan sát thấy nhiều chiếc răng hàm trên bị đẩy chìa ra ngoài quá nhiều so với hàm dưới.

Hô do cả răng và xương hàm

Hô do cả xương hàm và răng là mức độ hô vô cùng phức tạp, cần kết hợp nhiều phương pháp điều trị mới khắc phục được tốt.

Có thể bạn quan tâm:

phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu

niềng răng hô uy tín

Quy trình phẫu thuật hàm hô tiêu chuẩn quốc tế

Phẫu thuật hàm hô có đau không, có an toàn không và hiệu quả ra sao? phụ thuộc vào quy trình thực hiện tiêu chuẩn quốc tế với các bước sau:

Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành kiểm tra tình trạng răng hàm của khách hàng bằng máy chụp X- quang. Từ kết quả thăm khám, Bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp chữa hô phù hợp và hiệu quả .

Xét nghiệm sức khỏe tổng quan

Xét nghiệm tổng quan từ xét nghiệm máu, nước tiểu cho đến tim phổi,…giúp Bác sĩ nắm bắt chính xác tình trạng sức khỏe của khách hàng. Nếu bạn đang trong giai đoạn điều trị một bệnh lý bất kì hoặc thể trạng không tốt, Bác sĩ sẽ điều chỉnh kế hoạch phẫu thuật hàm móm vào thời điểm thích hợp.

Gây tê cục bộ

Trước khi phẫu thuật chỉnh hô, Bác sĩ sẽ gây tê cho bệnh nhận. Thế nên, nỗi lo phẫu thuật hàm hô có đau không? của Minh Hạnh sẽ đã được giải tỏa phần nào rồi chứ?

phẫu thuật hàm hô có đau không

Phẫu thuật hàm hô an toàn và hiệu quả

Tiến hành phẫu thuật

Tùy thuộc vào tình trạng hô của mỗi bệnh nhân, Bác sĩ sẽ xây dựng phác đồ phẫu thuật phù hợp và hiệu quả, tránh mọi rủi ro có thể xảy ra trong và sau khi ra khỏi phòng mổ.

Tái khám

Tái khám là yêu cầu bắt buộc sau khi phẫu thuật giúp Bác sĩ kiểm tra tình trạng răng hàm có tiến triển như mong muốn hay không? Từ đó, Bác sĩ sẽ có giải pháp can thiệp kịp thời giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp như mong muốn.

Phẫu thuật hàm hô có đau không?

Cảm giác khó chịu là không thể tránh khỏi khi thực hiện bất kì một ca phẫu thuật nào, dù là đơn giản hay phức tạp. Tuy nhiên phẫu thuật hàm hô có đau không? phụ thuộc vào các yếu tố như chất lượng phẫu thuật của trung tâm nha khoa và chế độ chăm sóc hậu phẫu của bệnh nhân.

phẫu thuật hàm hô có đau không

Phẫu thuật giúp đưa hàm về vị trí mong muốn

Chình vì vậy, chúng tôi khuyên Minh Hạnh hãy thật cẩn trọng khi lựa chọn địa chỉ phẫu thuật hàm hô nhé! Một Nha khoa chuyên nghiệp và được Sở Y tế cấp phép hoạt động là tốt hơn cả.

Ngoài thắc mắc, phẫu thuật hàm hô có đau không? nếu các bạn cần tư vấn về bất kì dịch vụ nha khoa nào khác, hãy liên hệ với chúng tôi – Nha khoa Đăng Lưu sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN