NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?

Theo dõi trên:

Câu hỏi: Thưa Bác sĩ, phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không ạ? Nghĩ đến việc phải vào phòng mổ với đủ loại dao kéo mà em sợ quá. Mong Bác sĩ tư vấn giúp em làm thế nào để chữa khỏi hàm hô một cách an toàn, em cảm ơn.

(Lê Thu – An Giang)

Trả lời:

Chào Lê Thu!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không? về hòm thư tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc này, chuyên gia phẫu thuật chỉnh hình của Nha khoa Đăng Lưu sẽ giải đáp giúp bạn nhé!

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?

Bệnh lý hô hoặc móm gây ra nhiều khó khăn trong việc ăn nhai, giao tiếp và ảnh hưởng rất lớn đến diện mạo của người bệnh. Bởi vậy, tiến hành phẫu thuật loại bỏ tình trạng hô là việc làm cần thiết vô cùng.

phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?

Phẫu thuật hàm hô là công nghệ tiên tiến được áp dụng phổ biến trên toàn thế giới với hiệu quả và độ an toàn rất tốt. Vậy phẫu thuật hàm hô móm có nguy hiểm không?

Hiện nay, tại các nha khoa uy tín sử dụng thiết bị nội soi cùng hệ thống máy móc chuyên dụng hiện đại cho phép bác sĩ quan sát trực tiếp từng góc cạnh khung xương, sơ đồ mạch máu, dây thần kinh vùng mặt,…Nhờ vậy,  quá trình phẫu thuật diễn ra một cách chính xác, an toàn và hạn chế chảy máu khi mổ cũng như tránh được các nguy cơ tổn thương mô lân cận.

phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không

Quy trình chữa hô an toàn và hiệu quả

Hơn nữa, đội ngũ Bác sĩ phẫu thuật được đào tạo chuyên sâu và dày dặn kinh nghiệm sẽ xây dựng phác đồ điều trị chi tiết, thế nên mọi thao tác trong quá trình phẫu thuật được thực hiện nhanh chóng và chính xác. Do đó, Lê Thu có thể an tâm và bớt lo lắng vấn đề phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?

Có thể bạn quan tâm:

phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu

niềng răng hô giá bao nhiêu

Phẫu thuật hàm hô an toàn và hiệu quả

Việc phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không? hay phương pháp chữa trị hàm hô nào an toàn? phụ thuộc vào chất lượng và uy tín của trung tâm Nha khoa. Đây chính là cốt lõi quyết định thành công của một ca điều trị hàm hô móm, thế nên các bạn muốn giải quyết tình trạng hô móm cần lưu ý lựa chọn:

Đội ngũ Bác sĩ giỏi

Bác sĩ phải được đào tạo bài bản từ những trường Y khoa tên tuổi trong và ngoài nước. Đặc biệt,  bác sĩ giàu kinh nghiệm chữa trị thực tế và thường xuyên tham gia các khóa nâng cao tay nghề chuyên sâu sẽ thực hiện và kiểm soát quy trình phẫu thuật tốt.

phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không

Địa chỉ Nha khoa uy tín quyết định thành công ca điều trị

Trang thiết bị chuyên dụng tân tiến

Hệ thống máy móc và thiết bị sử dụng trong quá trình phẫu thuật được đầu tư đồng bộ cũng là yếu tố quyết định đến hiệu quả cũng như độ an toàn của ca chữa trị hàm hô. Trong đó, thiết bị nội soi và phần mềm phân tích cấu trúc xương hàm 3D tân tiến là thành phần không thể thiếu hỗ trợ bác sĩ chẩn đoán, lên phác đồ chữa trị chính xác.

Hi vọng rằng, những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không? đã giúp Lê Thu cùng rất nhiều quý khách hàng an tâm bước vào ca điều trị hàm hô để nhanh chóng có được hàm răng chắc khỏe và đều đẹp. Đừng chần chừ thêm nữa, hãy đến Nha khoa uy tín để phẫu thuật hàm hô càng sớm càng tốt bạn nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN