NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Phẫu thuật nâng xoang hàm trong cấy ghép implant

Theo dõi trên:

Phẫu thuật nâng xoang hàm trong cấy ghép implant là gì? Vì sao cần phải phẫu thuật nâng xoang hàm trong cấy ghép implant. Để rõ hơn về vấn đề này cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé.

Phẫu thuật nâng xoang hàm trong cấy ghép implant

Phẫu thuật nâng xoang hàm trong cấy ghép implant

Phẫu thuật nâng xoang hàm trong cấy ghép implant là gì?

Phẫu thuật nâng xoang hàm trong cấy ghép implant là một tiểu phẫu đơn giản giúp nâng cao xoang hàm để thuận tiện cho việc cắm implant hơn. Bác sỹ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ngay trong xương hàm để lộ xương rồi cắt bỏ một phần xương theo dạng hình tròn. Vị trí của xương cắt bỏ này được nâng vào trong xoang hàm và được coi như là một cánh cửa sập. Và việc nâng xoang hàm này nhằm làm tăng kích cỡ lên vài mm để thuận lợi khi cắm impant vào. Cấy ghép impant có thể thực hiện cùng lúc với nâng xoang hàm hoặc có khi đợi đến vài tháng.

Bạn có thể quan tâm: 

trồng răng implant giá bao nhiêu

cấy ghép implant khi mất nhiều răng

Cấy ghép implant nâng xoang hàm còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố nữa nên tốt hơn bạn nên đến trung tâm uy tín để bác sỹ tiến hành kiểm tra và đưa ra cách giải quyết cho chính xác và mau chóng có kết quả.

Nha khoa Đăng Lưu trung tâm uy tín về phẫu thuật nâng xoang hàm trong cấy ghép implant

Tuy phẫu thuật nâng xoang hàm trong cấy ghép implant là tiêu phẫu không quá phức tạp nhưng để được an toàn và hiệu quả tốt hơn bạn phải cân thận khi tìm kiếm trung tâm uy tín để gửi gắm vào. Nha khoa Đăng Lưu là trung tâm đã mang đến rất nhiều ca phẫu thuật nâng xong hàm thành công đến khách hàng, cũng chính vì lẽ đó mà lấy được không ít lòng tin cho trung tâm.

Phẫu thuật nâng xoang hàm trong cấy ghép implant

Phẫu thuật nâng xoang hàm trong cấy ghép implant

Hội tụ đầy đủ các bác sỹ giỏi trong việc chỉnh nha, cùng với sự hỗ trợ của trang thiết bị kỹ thuật tiên tiến, và chuyên viên chăm sóc khách hàng tận tâm tận tình. Từ dịch vụ đến chất lượng rất đạt tiêu chuẩn của một nha khoa quốc tế. Trung tâm chúng tôi với tiêu chí làm đẹp cho khách hàng là niềm vui niềm vinh hạnh đối với nha khoa Đăng Lưu. Khi đến chắc hẳn bạn sẽ nhận được kết quả thật sự hài lòng như mong đợi.

Ngoài dịch vụ này ra trung tâm còn rất nhiều dịch vụ khác nữa như niềng răng, tẩy trắng răng, bọc răng sứ thẩm mỹ… Mọi thông tin bạn đều có thể liên hệ bằng cách gọi điện hoặc đến trực tiếp để chuyên gia giỏi giải đáp cụ thể hơn. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN