NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Phục hình bằng cầu răng sứ có đặc điểm gì ?

Theo dõi trên:

Trường hợp bạn bị mất răng thì bạn nên làm răng giả để phục hình lại những chiếc răng bị mất nhằm mục đích giữ thẩm mỹ cho hàm răng và bảo vệ hàm răng chắc khỏe.

Bạn nên trực tiếp đến nha khoa để được bác sĩ tư vấn nhiều hơn về dịch vụ trồng răng giả hiện nay gồm có những giải pháp trồng răng nào và mức chi phí ra sao. Sau khi bác sĩ tư vấn bạn sẽ chọn cho mình một giải pháp mà bạn cho là thích hợp với mình.

Phục hình bằng cầu răng sứ có đặc điểm gì ?

Hiện nay dịch vụ làm răng cầu răng sứ cũng được nhiều khách hàng quan tâm vì tính thẩm mỹ của răng sứ rất cao. Răng sứ có thể sử dụng để bọc răng sứ thẩm mỹ, làm cầu răng sứ hoặc sử dụng làm răng giả trong giải pháp implant.

Với trường hợp bạn bị mất răng nếu bạn muốn phục hình bằng giải pháp trồng răng sứ thì bạn có thể tham khảo thêm về giải pháp làm cầu răng sứ.

Đối với hình thức làm cầu răng sứ có ưu điểm là tính thẩm mỹ cao hơn so với hàm tháo lắp.

Phục hình bằng cầu răng sứ có đặc điểm gì ?

Ngoài ra để làm được cầu răng sứ cho một chiếc răng bị mất thì bạn cần có ba chiếc răng sứ mới có thể tạo được cầu răng. Đồng thời để gắn được cầu răng sứ thì bạn cần mài cùi răng cho hai chiếc răng kế bên răng bị mất nhỏ bớt trước khi gắn cầu răng.

Nhược điểm của cầu răng sứ đó là không có chân răng giả nên mức độ bền vững không cao vì vậy bạn cần chăm sóc cầu răng sứ và vệ sinh toàn hàm răng của bạn thật kỹ lưỡng để duy trì cầu răng bền lâu.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN