NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Phục hình răng sứ ở đâu tốt

Theo dõi trên:

Đối với tình trạng mất răng hoặc răng có những vấn đề như sâu răng, sứt mẻ răng, răng sỉn màu,… thì việc trồng cho mình một chiếc răng giả là điều mà rất nhiều người quan tâm.

Để có thể làm một chiếc răng giả thì đòi hỏi cả đội ngũ nhân viên và bác sĩ phải thật cẩn thận. Làm răng giả tuy không có gì là khó khăn nhưng đòi hỏi sự tỉ mỹ để chiếc răng được đẹp như mong muốn của chính mình.

Phục hình răng sứ ở đâu tốt

Hiện nay có những phương pháp trồng răng giả cố định như bọc mão sứ và implant

  • Bọc mão sứ đây là phương pháp phục hình răng răng bị mất và hư hại nhanh nhất hiện nay với mức chi phí cũng không cao nên được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn. Phương pháp này cũng giúp bệnh nhân có được sự hiệu quả tốt như: giúp bạn phục hồi khả năng ăn nhai tốt nhất đồng thời cũng giúp bạn có được sẽ đẹp thẩm mỹ như mong muốn của chính mình. Nhưng với phương pháp này nó không bảo tồn được răng thật.

Phục hình răng sứ ở đâu tốt

  • Implant đây là phương pháp phục hình răng tốt nhất hiện nay với các trụ implant được cắm vào trong xương hàm có tác dụng làm chân răng vững chắc nhất. Khi xương hàm và trụ implant đã liền được với nhau thì lúc này chúng ta sẽ phục hình mão sứ để tạo thân răng cho chiếc răng mới của mình.

Cả hai phương pháp trên đều phải sử dụng răng sứ để phục hình trọn vẹn cho chiếc răng giả của mình do đó các bạn nên chọn cho mình một nơi mà làm răng sứ ở đâu tốt nhất giúp bạn phục hình lại chiếc răng giả được hoàn thiện nhất

BÀI VIẾT LIÊN QUAN