hotline

Phục hình thẩm mỹ với Implant

Tháng Một 20, 2015 | Tin tức nha khoa | 2284 lượt xem

Trồng răng đang là một vấn được mọi người rất quan tâm, bởi hiện nay vấn đề mất răng đang là nỗi lo lắng của rất nhiều người khi mà bạn đang gặp phải vấn đề mất răng do bị tại nạn, sâu răng, hay do tuổi già mà mất răng,…

Đối với những người mất răng việc lựa chọn cho mình một phương pháp trồng răng giả đang là điều rất khó khăn, bởi phương pháp nào là tốt nhất nhất? Giúp bạn tiện lợi nhất không phải lo lắng về mặt thẩm mỹ cũng như chức năng ăn uống của chính mình. Có lẻ chỉ có phương pháp implant chính là phương pháp mà các bạn nên lựa chọn cho chính mình.

Phục hình thẩm mỹ với Implant

Vậy implant là gì? Implant là một trụ răng được là từ vật liệu titanium một vật liệu quý, vật liệu này sử dụng cho ngành công nghệ đóng tàu vũ trụ, chính vì vậy mà nó có độ bền rất cao. Đồng thời vật liệu titanium cũng được sử dụng nhiều trong ngành ghép xương bởi sự thích ứng sinh học với cơ thể con người rất tốt và không bị đào thải ra ngoài như kim loại.

Với trụ răng implant này các bác sĩ sẽ cắm vào trong xương hàm nơi mà bạn bị mất răng. Sau khoảng thời gian từ 2 – 3 tháng khi mà cấu trúc xương hàm đã lành và bám chặt lấy trụ răng khi đó các bác sĩ sẽ phục hình mão răng sứ ở cho phần thân răng của chiếc răng giả. Với phương pháp này bạn có thể hoàn toàn tự tin khi giao tiếp với bạn bè của mình bởi nó đạt độ thẩm mỹ tới mức một người bình thường không thể nào có thể phân biệt được là bạn đang sử dụng răng giả. Đồng thời chức năng ăn nhai cũng có thể phục hồi lại được từ 70 – 80% giúp bạn thoải mái ăn uống và vận động.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY    goi-tu-van-247
    dang-ky-tu-van
    dang-ky-tu-van
    lich-hen