NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Phục hình thẩm mỹ với Implant

Theo dõi trên:

Trồng răng đang là một vấn được mọi người rất quan tâm, bởi hiện nay vấn đề mất răng đang là nỗi lo lắng của rất nhiều người khi mà bạn đang gặp phải vấn đề mất răng do bị tại nạn, sâu răng, hay do tuổi già mà mất răng,…

Đối với những người mất răng việc lựa chọn cho mình một phương pháp trồng răng giả đang là điều rất khó khăn, bởi phương pháp nào là tốt nhất nhất? Giúp bạn tiện lợi nhất không phải lo lắng về mặt thẩm mỹ cũng như chức năng ăn uống của chính mình. Có lẻ chỉ có phương pháp implant chính là phương pháp mà các bạn nên lựa chọn cho chính mình.

Phục hình thẩm mỹ với Implant

Vậy implant là gì? Implant là một trụ răng được là từ vật liệu titanium một vật liệu quý, vật liệu này sử dụng cho ngành công nghệ đóng tàu vũ trụ, chính vì vậy mà nó có độ bền rất cao. Đồng thời vật liệu titanium cũng được sử dụng nhiều trong ngành ghép xương bởi sự thích ứng sinh học với cơ thể con người rất tốt và không bị đào thải ra ngoài như kim loại.

Với trụ răng implant này các bác sĩ sẽ cắm vào trong xương hàm nơi mà bạn bị mất răng. Sau khoảng thời gian từ 2 – 3 tháng khi mà cấu trúc xương hàm đã lành và bám chặt lấy trụ răng khi đó các bác sĩ sẽ phục hình mão răng sứ ở cho phần thân răng của chiếc răng giả. Với phương pháp này bạn có thể hoàn toàn tự tin khi giao tiếp với bạn bè của mình bởi nó đạt độ thẩm mỹ tới mức một người bình thường không thể nào có thể phân biệt được là bạn đang sử dụng răng giả. Đồng thời chức năng ăn nhai cũng có thể phục hồi lại được từ 70 – 80% giúp bạn thoải mái ăn uống và vận động.

Nhổ răng khôn có đau không? Vì tác động trực tiếp vào răng miệng nên chắc chắn nhổ răng khôn sẽ gây đau. Tuy nhiên, bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu sẽ gây tê trong suốt quá trình thực hiện để giúp bệnh nhân đỡ đau đớn và có tâm lý thoải mái hơn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN