NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Phương pháp niềng răng invisalign có tốt hay không ?

Theo dõi trên:

Niềng răng bằng phương pháp invisalign không những giúp bạn sở hữu khuôn mặt thẩm mỹ mà còn tạo sự thuận lợi cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Vậy, phương pháp niềng răng invisalign có tốt hay không ? niềng răng bao nhiêu tiền ?

Niềng răng không mắc cài invisalign là gì?

Phương pháp niềng răng không mắc cài invisalign là phương pháp sử dụng các khay niềng răng để điều chỉnh, sắp xếp các răng trở về đúng vị trí như đã định ra trước đó, mang đến cho bệnh nhân khuôn mặt cân đối và hàm răng đều đặn.

Phương pháp niềng răng invisalign có tốt hay không ?
Khay invisalign trong suốt

Điều trị niềng răng bằng invisalign bác sĩ sẽ phối hợp với kỹ thuật viên tại trung tâm ở Mỹ để có được các thông số về mẫu dấu hàm, từ đó dùng phần mềm 3D để mô phỏng quá trình di chuyển răng từ khi bắt đầu đến khi kết thúc ca điều trị cho bệnh nhân thấy rõ. Sau đó bác sĩ lập kế hoạch chi tiết và thiết kế khay niềng răng cho bệnh nhân. Trung bình một ca niềng răng bệnh nhân mang từ 18-20 khay niềng răng, thời gian mang khay niềng răng sẽ kéo dài từ 12-24 tháng.

Khay niềng răng có đặc điểm trong suốt, được thiết kế dành riêng cho từng bệnh nhân nên khi bệnh nhân mang vào sẽ ôm sát cung hàm nên rất thẩm mỹ, người ngoài nhìn vào rất khó nhận ra là bạn đang niềng răng.

Phương pháp niềng răng invisalign có tốt hay không ?
Khay niềng răng dễ tháo lắp

Phương pháp niềng răng invisalign có tốt hay không ?

Niềng răng bằng công nghệ invisalign là phương pháp chỉnh nha hiện đại nhất hiện nay. Ưu điểm của phương pháp này là không dùng mắc cài và dây cung nên bệnh nhân không có cảm giác vướng víu khó chịu như các mắc cài truyền thống.

Phương pháp niềng răng invisalign đã được chứng minh là mang lại hiệu quả cao cho khách hàng. Hiện có hơn 70% bác sĩ lựa chọn phương pháp này để điều trị cho hơn 3 triệu bệnh nhân trên toàn thế giới.

Phương pháp niềng răng invisalign có tốt hay không ?
Niềng răng cho răng đều đặn

Niềng răng invisalign được mọi người ưa chuộng do có những đặc điểm:

– Thẩm mỹ cao: Các khay niềng răng được thiết kế trong suốt nên người ngoài không nhận ra được bạn đang niềng răng.

– An toàn: Khay niềng răng được làm bằng nhựa đặc biệt trong suốt và được kiểm định theo tiêu chuẩn quốc tế.

– Thoải mái: Niềng răng invisalign rất thoải mái cho người sử dụng. Bạn có thể tháo ra lắp vào mà không cần sự can thiệp của bác sĩ. Qúa trình ăn uống và vệ sinh răng miệng cũng dễ dàng hơn nhờ niềng răng không mắc cài.

Chi phí nhổ răng khôn tại Nha Khoa Đăng Lưu là bao nhiêu? Phí nhổ răng khôn được xác định dựa vào mức độ phức tạp của chiếc răng này. Bác sĩ sẽ tìm ra phương án nhổ bỏ phù hợp và đưa ra chi phí cụ thể ngay từ đầu nên bạn hãy yên tâm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN