NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Phương pháp niềng răng không nhổ răng

Theo dõi trên:

Trong quá trình điều trị niềng răng ở một bệnh nhân điều mà cả bác sĩ và bệnh nhân vẫn lo lắng nhất là trường hợp nhổ răng khi điều trị niềng răng. Hiện nay có nhiều công nghệ niềng răng tiên tiến giúp hạn chế được tình trạng nhổ răng khi niềng. Vậy phương pháp niềng răng không nhổ răng như thế nào ? (niềng răng không cần nhổ răng).

Các bác sĩ cần phải có những xem xét kỹ tình trạng bệnh rồi mới đưa ra quyết định nhổ răng cho bệnh nhân. Còn đối với bệnh nhân ngay cả điều trị niềng răng cho người lớn hay niềng răng cho trẻ em vẫn luôn lo ngại và hoang mang khi bác sĩ yêu cầu nhổ răng mới có thể điều trị được.

Phương pháp niềng răng không nhổ răng 1
Các loại hình niềng răng chuyên dụng*

Phương pháp niềng răng không nhổ răng

Thông thường nhổ răng chỉ xảy ra ở các trường hợp như răng hô, răng móm hay răng lệch lạc, những hàm răng có cấu trúc xen kẻ nhau không tạo được khoảng trống để sắp xếp răng hoặc kép xương hàm, những trường hợp này thường thì các bác sĩ sẽ yêu cầu nhổ răng để điều trị.

Nhưng thật khó khăn để có thể thuyết phục tạo sự tin tưởng cho bệnh nhân có thể đồng ý và chấp nhận việc nhổ đi những chiếc răng thật đang còn nguyên vẹn và chắc chắn của mình đi và nếu nhổ răng mà hàm răng vẫn không như mong muốn thì liệu bác sĩ sẽ có những giải pháp gì để giải quyết đó chính là điều mà bác sĩ nha khoa phải nghĩ và hướng tới cho bệnh nhân.

Phương pháp niềng răng không nhổ răng

Nhưng liệu hiện nay với khoa học tiên tiến này liệu các nhà nghiên cứu có tạo được một phương pháp niềng răng không nhổ răng hay không. Để đáp ứng nhu cầu trên phương pháp niềng răng không mắc cài ra đời, ngoài việc giúp bệnh nhân điều trị không cần nhổ răng, phương pháp này còn mang tính thẩm mỹ rất cao đó là niềng răng không mắc cài invisalign. Một phương pháp tiện lợi tạo cho bệnh nhân cảm giác thoải mái trong quá trình điều trị và sinh hoạt của mình.

Khách hàng phải đến nha khoa để bác sĩ thăm khám và kiểm tra tình trạng cụ thể. Dựa vào đó mới có thể xác định chính xác trường hợp này có phù hợp để niềng răng không cần nhổ răng.  Bên cạnh đó, bác sĩ nha khoa cũng sẽ tư vấn cho bạn giải pháp điều trị phù hợp nhất.

niềng răng không cần nhổ răng

BÀI VIẾT LIÊN QUAN