NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Phương pháp niềng răng thưa hiệu quả

Theo dõi trên:

Răng thưa khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp và trong công việc. Các phương pháp niềng răng thưa hiện nay đa dạng và đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cho khách hàng cả trong và sau khi niềng răng.

Răng thưa là gì ?

Răng thưa là tình trạng khoảng cách giữa các khe hở của các răng khá lớn. Hiện tượng răng thưa xảy ra khi các răng di chuyển do hậu quả của việc mất răng hoặc răng quá nhỏ so với cung hàm. Đa phần bệnh nhân than phiền vấn đề khe hở giữa các răng làm mất tính thẩm mỹ của khuôn mặt.

Phương pháp niềng răng thưa hiệu quả
Niềng răng bằng mắc cài sứ trong suốt

Để hạn chế tình trạng răng thưa thì phải pháp tốt nhất chính là niềng răng thẩm mỹ. Bác sĩ sẽ dùng các mắc cài cố định trên răng từ đó tạo lực di chuyển răng bằng lực nhẹ nhàng, kéo các răng từ từ lại gần nhau hơn. Phương pháp này vừa tạo tính an toàn, không làm ảnh hưởng đến các răng xung quanh và tính thẩm mỹ sau khi điều trị luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Phương pháp niềng răng thưa hiệu quả
Niềng răng mắc cài inox

Phương pháp niềng răng thưa hiệu quả

Hiện nay có rất nhiều phương pháp niềng răng như niềng răng bằng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài kim loại tự đóng, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt trong và niềng răng không mắc cài. Mỗi phương pháp niềng răng đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng nhưng nhìn chung đều đáp ứng nhu cầu của khách hàng là điều chỉnh các răng theo một trật tự nhất định. Trong các loại mắc cài đó, niềng răng mặt trong là loại niềng răng được nhiều người lựa chọn vì có nhiều ưu điểm, nhất là có thể che giấu được mắc cài trong thời gian niềng răng. Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu, mức giá dao động từ 80-140 triệu đồng tùy theo mức độ lệch lạc của răng.

Phương pháp niềng răng thưa hiệu quả
Khay niềng răng niềng răng thưa

Niềng răng thưa có lợi gì ?

– Niềng răng thưa giúp bạn sở hữu hàm răng đều đặn, đẹp hơn và thẩm mỹ hơn, bạn sẽ tự tin trong giao tiếp.

– Khoảng cách giữa các răng sẽ không còn hở nữa mà sẽ trở nên khít sát, thức ăn sẽ không bám vào khe răng nữa nên sẽ hạn chế được các bệnh về răng.

– Việc phát âm sẽ chuẩn hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN