NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Quy trình cấy ghép implant cho răng hàm như thế nào?

Theo dõi trên:

Cấy ghép implant cho răng là giải pháp cứu cánh cho những răng đã gãy rụng mất một chiếc hoặc đến cả hàm…được bác sỹ giỏi tại nha khoa Đăng Lưu thực hiện cho bạn nên rất an toàn. Vậy quy trình cấy ghép implant cho răng hàm như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn ngay bài viết dưới đây.

Quy trình cấy ghép implant cho răng hàm như thế nào?

Quy trình cấy ghép implant cho răng hàm như thế nào?

Cấy ghép implant là gì?

Cấy ghép implant là một dịch vụ rất được khách hàng ưa chuộng ngày nay. Cấy ghép implant rất phù hợp cho những khách hàng bị mất răng và có ý định cải thiện lại hàm răng để lấy lại tính thẩm mỹ trên gương mặt cũng như chức năng ăn nhai được tốt hơn. Và quy trình cấy ghép implant cho răng hàm như thế nào? Bạn phải đến trung tâm úy thực hiện cho đạt chất lượng.

Bạn có thể quan tâm:

cấy ghép implant ở đâu tốt nhất

cấy ghép răng implant giá bao nhiêu

Quy trình cấy ghép implant cho răng hàm như thế nào?

Quy trình cấy ghép implant cho răng hàm như thế nào? Để có một ca cấy ghép implant an toàn và đạt chính xác phải thực hiện đúng các bước như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng, mực độ hàm răng của bạn, sau đó chụp X-quang kiểm tra mật độ xương, độ dày xương hàm.tính toán chính xác độ dài, kích cỡ, đường kính và số ren cho trụ implant tương thích với đặc điểm cấu tạo xương hàm bị mất răng, rồi tư vấn cho bạn.

Bước 2: Vệ sinh và gây tê tại chỗ

Gây tê vùng cần điều trị để khi đặt trụ implant cho răng hàm được an toàn sạch khuẩn.

Bước 3: Cấy ghép implant và ghép răng tạm

Trụ Implant được cắm trực tiếp vào xương hàm nhờ máy khoan gắn đầu cắt đặc biệt không cần phải rạch lợi. Thời gian cấy trụ nhanh chóng chỉ mất khoảng 15 – 20 phút cho mỗi Implant. Sau khi đã cấy trụ, bác sỹ tiến hành ngay việc nối dài chân răng và lấy mẫu chế tạo răng sứ gửi Labo nha khoa. Gắn tạm răng giả này trong khi chờ trụ Implant ổn định trong xương và chế tạo xong răng sứ.

Quy trình cấy ghép implant cho răng hàm như thế nào? 3Quy trình cấy ghép implant cho răng hàm như thế nào?

Bước 4: Láp răng sứ

Sau khi đã cắm ghép implant xong 3 tuần, răng sứ sẽ được lắp cố định vào trụ chân răng, như vậy là đã hoàn tất kỹ thuật trồng răng implant. Tiếp theo bác sỹ sẽ đặt lịch hẹn tái khám cho bạn.

Với kỹ thuật tiên tiến cùng bác sỹ giỏi. Sau khi đã cấy ghép răng xong bạn phải biết cách chăm sóc cho răng để mau chóng đạt được kết quả hiệu quả.

Sau khi đã hiểu về quy trình cấy ghép implant cho răng hàm như thế nào? Bạn sẽ cảm thấy thỏa mái hơn khi đến thực hiện. Mọi thắc mắc bạn hãy liên hệ nha khoa Đăng lưu để được chuyên gia tư vấn cụ thể hơn nhé. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN