NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Quy trình điều trị implant

Theo dõi trên:

Implant là một thành tựu nổi bật trong ngành nha khoa giúp phục hình lại các răng đã mất một cách toàn diện cả về chức năng ăn nhai lẫn tính thẩm mỹ. Để thực hiện một ca điều trị implant thành công thì phải lập kế hoạch và quy trình chặt chẽ, đồng thời bác sĩ phải xác định mong muốn của bệnh nhân khi thực hiện cấy ghép răng implant. Quy trình cấy ghép implant có an toàn?

Quy trình điều trị implant trải qua các bước sau đây:

Khám tư vấn, chụp X.quang CT

Đầu tiên, bác sĩ sẽ kiểm tra lâm sàng tình trạng răng miệng của bệnh nhân như thế nào. Sau đó tiến hành chụp phim Xquang. Bác sĩ sẽ kiểm tra chi tiết vị trí cấy ghép răng implant như thế nào, mật độ xương có đủ dày hay không và có cần phải ghép xương hay không. Sau đó bác sĩ sẽ lập kế hoạch phục hình răng sứ lên trụ Implant nha khoa.

Quy trình điều trị implant
Cấy ghép implant là giải pháp hữu hiệu

Tiến hành cấy implant

Kỹ thuật cấy ghép răng implant thường chỉ kéo dài chừng 20 phút, tương đương với thời gian nhổ răng. Sau khi cấy ghép răng implant bệnh nhân có thể trở về nhà và sinh hoạt bình thường mà không phải lo lắng gì. Đối với trường hợp phải nâng xoang hàm, ghép thêm xương thì cần phải nghỉ ngơi thêm 1-2 ngày.

Phục hình răng tạm trong thời gian lành thương

Trong thời gian chờ đợi trụ implant bám chắc vào xương thì bác sĩ sẽ cho bệnh nhân mang răng tạm thời. Răng này chỉ có chức năng thẩm mỹ chứ không có chức năng ăn nhai nên bệnh nhân cần chú ý.

Quy trình điều trị implant
Quy trình cấy ghép răng implant

Phục hình răng sứ trên implant

Sau khi lành thương và trụ implant đã bám chắc vào xương hàm thì bác sĩ sẽ gắn mão răng sứ lên trụ implant đó để đảm bảo chức năng ăn nhai cho bệnh nhân.

Phục hình thẩm mỹ implant đảm bảo cho bạn sở hữu chiếc răng mới như răng thật đảm bảo cả chức năng ăn nhai lẫn tính thẩm mỹ.

Cấy ghép implant là một kỹ thuật khá phức tạp, đòi hỏi tay nghề bác sĩ cao và máy móc hiện đại nên nếu mọi người có nhu cầu cấy ghép implant thì cần tìm một địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng để được đảm bảo an toàn.

Cấy ghép implant phù hợp nhiều đối tượng

Nha khoa Đăng Lưu là địa chỉ được mọi người tin tưởng và đánh giá là địa chỉ chất lượng, với hệ thống máy móc hiện đại, nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài nên hỗ trợ cho quá trình cấy ghép răng implant đạt hiệu quả cao, hạn chế các sang chấn. Hơn nữa, đội ngũ bác sĩ tại nha khoa Đăng Lưu có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao và giàu kinh nghiệm nên luôn đảm bảo tính chính xác cho bệnh nhân trong thời gian điều trị, đạt thẩm mỹ cao.

Có nên nhổ răng khôn không? Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm, thật ra bạn không cần phải nhổ răng khôn nếu nó mọc lên bình thường. Bạn chỉ đến Nha Khoa Đăng Lưu để nhổ răng số 8 khi nó mọc lệch, mọc ngầm mà thôi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN