NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Quy trình làm răng sứ toàn sứ như thế nào ?

Theo dõi trên:

Phục hình thẩm mỹ răng toàn sứ được đánh giá là đỉnh cao để chỉnh hình răng hiện nay. Hiện nay có rất nhiều loại răng sứ cao cấp có độ bền rất cao, thẩm mỹ và an toàn nên với những người mất răng thì phục hình răng toàn sứ luôn là ước mơ của hàng triệu người. Quy trình làm răng sứ toàn sứ như thế nào ?

Quy trình thực hiện răng sứ toàn sứ theo trình tự như sau:

Thứ nhất, để tiến hành phục hình răng toàn sứ, đầu tiên bác sĩ sẽ kiểm tra xem bạn có gặp các vấn đề về răng như sứt răng, lỗ sâu lớn không thể trám được trong khi đó chân răng còn tốt nên bọc răng sứ là lựa chọn tối ưu nhất. Nếu bạn đủ điều kiện để bọc răng sứ thì bác sĩ sẽ tư vấn để bạn lựa chọn phương pháp phục hình răng sứ nào và chất liệu làm răng sứ.

Quy trình làm răng sứ toàn sứ như thế nào ?
Nên kiểm tra răng miệng định kỳ

Thứ hai, bác sĩ lấy mẫu dấu răng để chế tạo và thiết kế răng sứ cho phù hợp với răng thật của bạn hiện tại. Răng sứ có màu sắc rất giống với răng thật nên bạn hoàn toàn yên tâm về tính thẩm mỹ.

Thứ ba, sau khi kỹ thuật viên chế tác răng sứ theo đúng dấu răng của bạn sẽ lắp vào thử để kiểm tra và định vị xem răng sứ đã phù hợp chưa.

Quy trình làm răng sứ toàn sứ như thế nào ?
Răng toàn sứ trông như răng thật

Thứ tư, các dữ liệu về thông dấu hàm hay về răng đều được đưa vào máy tính để có thông số chính xác, từ đó kỹ thuật viên sẽ dùng phần mềm hiện đại CAD/CAM  để thiết kế và phục hình răng sứ. Bên cạnh đó lựa chọn màu sắc, hình dạng và kích cỡ của răng để lựa chọn phôi sứ thích hợp rồi dùng máy tiện tiến cắt phôi theo kế hoạch đã có sẵn để thiết kế phần sườn sứ.

Kiểm tra tổng thể lần nữa và gắn cố định răng sứ vào miện bệnh nhân là hoàn thành ca phục hình răng sứ.

Quy trình làm răng sứ toàn sứ như thế nào ?
Răng sứ toàn sứ luôn được lựa chọn ưu tiên

Phục hình răng sứ thẩm mỹ cũng đòi hỏi môi trường sạch sẽ, bác sĩ phải có chuyên môn nghiệp vụ giỏi mới có thể thiết kế răng sứ thẩm mỹ, khả năng trùng khít với răng thật cao, từ đó hạn chế được các bệnh về răng sau này, đồng thời không làm ảnh hưởng đến các răng xung quanh, tạo khả năng ăn nhai tốt như răng thật.

Niềng răng mắc cài sứ được nhiều người lựa chọn hiện nay. Mắc cài sứ có màu trắng ngà, đồng nhất với màu răng thật nên đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu sẽ gắn mắc cài cẩn thận, hỗ trợ bạn xuyên suốt hành trình tìm lại hàm răng đều đẹp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN