NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Quy trình niềng răng mặt trong

Theo dõi trên:

Hàm răng rất quan trọng đối với cơ thể con người, không những thể hiện chức năng ăn nhai mà còn thể hiện tính thẩm mỹ cao. Hàm răng tôn vinh nụ cười của bạn nếu nó trắng sáng, đều đặn và ngược lại nếu nó có những khiếm khuyết. Đối với một số người hàm răng không đều đặn và gặp một số tình trạng như răng hô, móm, vẩu hoặc khấp khểnh… Mỗi hiện tượng có những đặc điểm khác nhau nhưng đều có ảnh hưởng nghiêm trọng đến tổng thể khuôn mặt khiến nó mất đi tính cân đối, hài hòa. Đó là lý do khi gặp các hiện tượng lệch lạc răng trên, các chủ nhân đều lo lắng và mất tự tin.

Quy trình niềng răng mặt trong
Mô phỏng mắc cài niềng răng mặt trong

Niềng răng mặt trong là một kỹ thuật hiện đại, đảm bảo chất lượng, an toàn cũng như thẩm mỹ tối thiểu cho hầu hết bệnh nhân. Từ khi phương pháp này ra đời đã xua tan đi những âu lo của nhiều người, mang lại cho họ sự tự tin trong cuộc sống.

Bác sĩ Takemoto là người phát minh ra phương pháp niềng răng mặt trong. Ông là chủ tịch hội chỉnh nha mặt trong thế giới và là người có nhiều đóng góp quan trọng cho giới nha khoa của thế giới. Phát minh mới mẻ này cũng đánh dấu sự phát triển một cách vượt bậc của ngành nha khoa.

Quy trình niềng răng mặt trong
Niềng răng mặt trong người ngoài rất khó nhận ra

Quy trình niềng răng mặt trong nhìn chung cũng giống như niềng răng mặt ngoài nhưng mắc cài được dán vào mặt phía trong của hàm răng nên tính thẩm mỹ trong thời gian niềng răng khá cao. Cho nên bệnh nhân rất thoải mái mà không phải lo lắng liệu người ngoài có nhận ra là họ đang niềng răng hay không.

Hơn nữa, hệ thống mắc cài mặt trong được thiết kế nhỏ và sử dụng lực kéo nhẹ nhàng nên khi đeo mắc cài không ảnh hưởng đến quá trình phát âm hoặc gây ra cảm giác đau đớn gì cho bệnh nhân.

Quy trình niềng răng mặt trong
Niềng răng mặt trong hiệu quả vẫn cao

Để ca niềng răng được thành công, hiệu quả và thẩm mỹ cao thì mọi người nên lựa chọn cho mình một cơ sở nha khoa uy tín. Nha khoa Đăng Lưu thực sự là một lựa chọn đúng đắn, hiệu quả và an toàn cho bạn niềng răng. Tại cơ sở có bác sĩ Nguyễn Quang Tiến, ông là người được đào bài bản về chỉnh nha Progressive và chỉnh nha mặt trong tại Paris năm 2005, chỉnh nha mặt trong STB tại ĐH HongKong 2010. Hơn nữa, cơ sở được đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại nên bạn yên tâm khi niềng răng tại đây.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN