NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Quy trình tẩy trắng răng bằng laser như thế nào?

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng bằng ánh sáng laser là công nghệ đột phá được ứng dụng rộng rãi để khắc phục tình trạng răng ố vàng, xỉn màu mà nhiều người gặp phải. Vậy chúng ta cùng đi tìm hiểu quy trình tẩy trắng răng bằng laser như thế nào nhé!

Để đạt được hiệu quả như mong muốn, trước khi chiếu đèn laser bác sĩ khuyên chúng ta nên tẩy kích hoạt trước ở nhà khoảng 3 đến 5 ngày.  Sau 5 ngày kích hoạt, các bạn sẽ tẩy trắng răng Laser Whitening tại trung tâm nha khoa.

quy trình tẩy trắng răng bằng laser như thế nào

Cạo cao răng trước khi tẩy răng bằng laser

Đây là một công nghệ tiên tiến giúp chúng ta tẩy sạch những mảng bám làm xỉn màu răng bằng ánh sáng của đèn laser …Chuẩn bị tẩy trắng răng, bác sĩ lấy hết cao răng và bôi hoạt chất để bảo vệ nướu và môi không bị ảnh hưởng trong quá trình điều trị.

Có thể bạn quan tâm:

tẩy trắng răng

cách làm trắng răng

Tùy vào mức độ ố vàng của răng, bác sĩ sẽ tính toán liều lượng thuốc phù hợp. Điểm mấu chốt của công nghệ tẩy trắng răng là ánh sáng từ tia laser, bởi vì ánh sáng của tia laser này sẽ tác động trực tiếp lên thuốc tẩy trắng, giúp thay đổi màu răng một cách rõ ràng.

Ai nên tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening – cách làm răng trắng sáng nhờ cơ chế hoạt của các bước sóng laser dạng chùm giúp các phân tử thuốc tẩy trắng xâm nhập sâu vào men răng. Phương pháp áp dụng hiệu quả cho nhiều trường hợp sau:

Răng xỉn màu mặt ngoài do mảng bám thực phẩm

Răng bị nhiễm màu kháng sinh

Tất cả những trường hợp muốn có màu răng trắng bóng hơn

quy trình tẩy trắng răng bằng laser như thế nào

Chiếu đèn laser kích hoạt thuốc tẩy

Vậy quy trình tẩy trắng răng bằng laser như thế nào? sẽ mang lại hiệu quả và độ an toàn như mong đợi – các bạn hãy thoi dõi nội dung tiếp theo của bài viết nhé!

Quy trình tẩy trắng răng bằng laser như thế nào?

Làm trắng sáng dưới tác động của ánh sáng Laser mang lại cho chúng ta những trải nghiệm bất ngờ với các bước thực hiện nhanh gọn và nhẹ nhàng vô cùng:

 Khám tổng quát và tư vấn

Các bạn sẽ được thăm khám tổng quát và đánh giá tình trạng chung của răng miệng. Từ đó, nha sĩ đưa ra phác đồ tẩy trắng răng hiệu quả.

Vệ sinh răng miệng

Răng miệng của các bạn sẽ được vệ sinh sạch sẽ và kiểm tra lại để chắc chắn rằng không mắc bệnh lý gì khác. Sau đó, các bạn sẽ được đeo dụng cụ cách ly môi và bôi gel bảo vệ nướu.

Bôi thuốc tẩy trắng lên răng

Bằng dụng cụ nha khoa chuyên dụng, thuốc tẩy được đưa lên bề mặt răng thật đều nhưng không cho dây ra nướu, môi, lưỡi và má.

quy trình tẩy trắng răng bằng laser như thế nào

Hàm răng trắng sáng như mong muốn

Chiếu sáng laser để kích hoạt thuốc tẩy

Dưới ánh sáng laser với ngưỡng năng lượng an toàn sẽ hoạt hóa các phân tử tẩy màu trong thuốc giúp hàm răng trắng răng đều từ trong ra ngoài và trên khắp men răng. Quá trình chiếu laser kéo dài trong 20 phút là hợp lý nhất.

Giờ thì các bạn đã hiểu được quá trình tẩy trắng răng bằng laser như thế nào rồi chứ? Nếu còn bất kì thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp cụ thể.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN