NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Răng bọc sứ bị lung lay phải làm sao?

Theo dõi trên:

Răng sứ bị lung lay là trường hợp không hiếm gặp, nó không những làm mất đi tính thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai rất nhiều. Vậy thì răng bọc sứ bị lung lay phải làm sao? Cách khắc phục như thế nào?

Răng bọc sứ bị lung lay phải làm sao?

Răng bọc sứ bị lung lay phải làm sao?

Bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ là tình trạng một hoặc nhiều chiếc răng bị sứt mẻ, sỉn màu, hay bị mất…bọc bên ngoài răng bằng một chiếc răng giả được chế tác từ sứ hoặc kim loại. Phương pháp này mang lại cho khách hàng kết quả rất tốt, hàm răng trắng sáng đẹp tự nhiên, và có thể tồn tại mãi mãi.

Bạn có thể quan tâm:

răng sứ veneer

bọc răng sứ ở đâu tốt nhất

Nguyên nhân răng bọc sứ bị lung lay

Bọc răng sứ là biện pháp phục hồi cải thiện lại hình dáng và màu sắc của răng. Còn đối với tình trạng răng bọc sứ bị lung lay mọi người đang không biết răng bọc sứ bị lung lay thì phải làm sao? Nguyên nhân là do:

Tay nghề bác sỹ còn quá non kém

Lấy dấu trên hàm chưa được chuẩn xác cho nên dẫn đến khi thiết kế răng khộng đạt độ khít với những răng còn lại đã mài bên trong. Vì thế khi ăn uống, hoặc nhai mạnh có thể dẫn đến răng bọc sứ bị lung lay.

Chất liệu quá kém

khi bọc răng sứ xong bác sỹ chưa chỉnh cố định chiếc răng sứ lại, nên độ vững chắc không được đạt.

Chế độ chăm sóc răng miệng không được tốt nên dẫn đến viêm nướu, hoặc tủy.

Như vậy thì bạn đã hiểu vì sao răng sứ bị lung lay. Những ai đang gặp phải tình trạng này thì nên đến nha khoa uy tín để chỉnh sửa lại cho an toàn.

Răng bọc sứ bị lung lay phải làm sao?

Răng bọc sứ bị lung lay phải làm sao?

Răng bọc sứ bị lung lay phải làm sao?

Nhiều người vẫn lo lắng răng bọc sứ bị lung lay phải làm sao? Có cách nào để khắc phục hay không? Nha khoa Đăng Lưu sẽ tư vấn cho bạn cách khắc phục răng để nhận định và có biện pháp điều trị kịp thời.

Có hai trường hợp gay ra răng lung lay đó là do bị viêm tủy nên chân răng không được vững chắc, trường hợp thứ hai là do mài răng chưa đạt yêu cầu, cầu răng và răng sứ không ôm sát với nhau dẫn đến răng bị lung lay. Những trường hợp như vậy bạn nên hạn chế ăn những thức ăn cứng để không bị mảng bám bám vào răng.

Viêm tủy chân răng: Bác sỹ sẽ tiến hành điều trị tủy và sau khi giai đoạn điều trị kết thúc răng sẽ cố định và vững chắc lại.

Mão răng không ôm sát: Bác sỹ sẽ tiến hành tháo mão răng sứ ra vệ sinh sạch sẽ chữa trị rồi gắn lại, cố định vững chắc răng sứ trên trụ răng.

Đến nha khoa Đăng Lưu bác sỹ sẽ giải quyết cho bạn an toàn và giờ thì bạn yên tâm hơn răng bọc sứ bị lung lay phải làm sao?. Hãy cẩn thận khi chọn trung tâm và có cách chăm sóc để hàm răng được tồn tại mãi mãi nhé.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp cùng hàm răng đều đẹp với nụ cười rạng ngời.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN