Răng giả cố định bằng sứ titan có tốt không?

Theo dõi trên:
Nội dung

Tình trạng mất răng có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau. Có thể mất răng do va chạm hoặc do bệnh răng miệng hoặc có trường hợp mất răng là do tuổi tác đã cao. Nhưng cho dù bạn bị mất răng vì lý do nào thì bạn cũng không nên lo lắng vì hiện nay khoa học rất phát triển và có thể giúp bạn phục hình răng bị mất khi bạn đến nha khoa để thăm khám sức khỏe răng miệng và bác sĩ sẽ giúp bạn phục hình răng bị mất.

Răng giả cố định bằng sứ titan có tốt không?

Như bạn biết răng vĩnh viễn đã bị mất nghĩa là cơ thể bạn sẽ không còn mọc lại răng nữa vì vậy bạn cần nhờ khoa học can thiệp chính là bạn nên phục hình răng bị mất bằng cách làm răng giả và có lẽ bạn đang quan tâm đến chi phí làm răng giả cố định ?

Nếu bạn muốn biết chi phí làm răng giả thì bạn nên trực tiếp gặp bác sĩ để được tư vấn kỹ hơn vì hiện nay có ba hình thức làm răng giả và có mức chi phí rất khác nhau. Trong ba giải pháp làm răng giả thì có phương pháp làm cầu răng và trồng răng implant là hai giải pháp có sử dụng răng sứ để phục hình răng bị mất.

Về phần răng sứ sử dụng phục hình răng bị mất có ba loại để bạn lựa chọn: Răng sứ kim loại thường, răng sứ titan, răng sứ cercon.

Răng giả cố định bằng sứ titan có tốt không?

Nếu bạn chọn răng sứ kim loại thường thì chi phí khoảng 1.000.000/răng, hoặc bạn chọn làm răng sứ titan thì có mức chi phí cao hơn đó là 2.000.000/răng. Nhưng nói đến chi phí cao thì răng sứ titan vẫn không cao nhất và răng sứ có chi phí cao nhất là răng sứ cercon.

Bạn hãy cân nhắc trước khi chọn răng sứ để phục hình răng bị mất và nếu thông tin chưa đầy đủ thì bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ để có thể chọn loại răng sứ tốt nhất cho mình.