NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Răng implant giá bao nhiêu ?

Theo dõi trên:

Phương pháp phục hình cấy ghép răng implant đã trở nên phổ biến với chúng ta hiện nay. Mặc dù vậy nhiều người vẫn chưa hiểu rõ thực sự lợi ích của phương pháp cấy ghép implant là gì và làm răng implant giá bao nhiêu ? và hiệu quả như thế nào ?

Implant là gì ?

Implant là một trụ được làm bằng vật liệu titanium, được dùng để thay thế chân răng bị mất. Bác sĩ sẽ gắn trụ implant này vào vùng răng đã bị mất, sau một thời gian khi trụ implant này bám chắc vào xương hàm như răng thật thì bác sĩ sẽ gắn mão răng sứ lên bên trên. Nhờ vậy mà sau khi cấy ghép răng implant, răng đảm bảo chắc chắn như răng thật, có màu sắc tự nhiên và bền vững hơn, đồng thời đảm bảo đúng chức năng ăn nhai nên được mọi người tin tưởng lựa chọn.

Làm răng implant giá bao nhiêu ?
Mô phỏng cấy ghép răng implant

Lợi ích của kỹ thuật cấy ghép implant là gì ?

– Phục hình bằng phương pháp cấy ghép implant sẽ cho bạn sở hữu chiếc răng như răng thật cả thân răng và chân răng. Sau khi phục hồi bạn có thể ăn nhai bình thường và tính thẩm mỹ cũng rất cao.

– Phục hình răng implant giúp cho bệnh nhân có thể hạn chế được tình trạng bị tiêu xương hàm do mất răng. Đồng thời, phương pháp này còn giúp vùng cơ má, môi không bị hóp do mất răng nên bạn không còn phải lo lắng khuôn mặt của bạn bị biến dạng nữa hay không. Bạn sẽ sở hữu khuôn mặt trẻ trung.

Làm răng implant giá bao nhiêu ?
Trụ răng Implant chắc chắn

– Sau khi phục hình răng implant bạn không còn phải lo lắng đến việc bị mất vị giác nữa. Bạn sẽ ngon miệng hơn khi sử dụng thức ăn.

-C ác phương pháp khác như gắn hàm giả tháo lắp sẽ khiến việc phát âm của bạn bị ảnh hưởng, chức năng giao tiếp kém, với phương pháp cấy ghép răng implant thì việc phát âm của bạn sẽ được cải thiện đáng kể, giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp.

Làm răng implant giá bao nhiêu ?
Cấy ghép implant cho răng chắc chắn

Kỹ thuật cấy ghép răng implant có mức chi phí bao nhiêu tùy theo các yếu tố như chất liệu trụ implant, loại mão sứ, mức độ phức tạp của ca phẫu thuật, số lượng răng cần phục hình là bao nhiêu. Chính vì vậy bạn nên chọn cơ sở nha khoa uy tín và chất lượng để đảm bảo hiệu quả và thẩm mỹ cho cấy ghép răng implant.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN