NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Răng implant tồn tại trong thời gian bao lâu?

Theo dõi trên:

Phục hình cấy ghép răng implant không những đảm bảo chức năng ăn nhai tốt cho bạn mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ khuôn mặt cho khách hàng. Mặc dù vậy nhiều người vẫn lo lắng trồng răng implant tồn tại trong thời gian bao lâu ?

Cấy ghép implant là gì ?

Implant là một loại trụ thay thế chân răng được làm từ chất liệu titanium. Loại vật liệu này khá quý và không hề gây phản ứng phụ hay biến chứng cho người sử dụng. Cấy ghép implant thường chỉ định cho những trường hợp phục hình lại một hoặc nhiều răng bị mất. Phương pháp cấy ghép implant cơ ưu điểm lớn nhất là ngăn ngừa sự tiêu xương cho khuôn mặt bệnh nhân không bị biến dạng.

Răng implant tồn tại trong thời gian bao lâu ?
Mô phỏng cấy ghép răng implant

Kỹ thuật implant ra đời đến nay đã hơn 50 năm, là giải pháp được nhiều khách hàng và giới chuyên môn đánh giá cao. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng có thể thực hiện cấy ghép răng implant mà bệnh nhân phải có những điều kiện sức khỏe, cụ thể: Bệnh nhân phải có sức khỏe tốt và không mắc các căn bệnh như bệnh cao huyết áp, bệnh tiểu đường. Đồng thời, xương hàm phải có đủ độ dày, độ cứng tốt thì mới ghép implant được. Trong trường hợp những người bị tiêu xương hàm nhiều thì bác sĩ phải chỉ định ghép thêm xương trước khi cấy ghép răng implant.

Răng implant tồn tại trong thời gian bao lâu ?
Quy trình cấy ghép implant

Răng implant là có tuổi thọ khá cao, thời gian tồn tại từ 20-25 năm và có thể lên đến vĩnh viễn nên bệnh nhân sẽ không mất nhiều thời gian để chỉnh sửa hay phải làm lại từ đầu. Điều này cho thấy kỹ thuật cấy ghép implant luôn nhận được sự đạt hiệu quả cho mọi người.

Răng implant tồn tại trong thời gian bao lâu? 3
Răng đẹp cho nụ cười rạng rỡ*

Quy trình cấy ghép răng implant diễn ra nhanh chóng, an toàn và tiện lợi nếu như bạn tìm cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng. Kỹ thuật cấy ghép răng implant phức tạp nên bạn cần chọn cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín, đạt 2 tiêu chí: Thứ nhất, đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn nghiệp vụ giỏi, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề; Thứ hai, cơ sở nha khoa đó phải có đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, thiết bị y tế nhập khẩu từ nước ngoài thì sẽ đảm bảo tốt hơn cho quy trình cấy ghép răng implant diễn ra suôn sẻ.

Sau khi cấy ghép răng implant bạn phải chăm sóc răng implant cẩn thận để không ảnh hưởng đến răng implant.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN