NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Răng khểnh không tốt cho việc nhai

Theo dõi trên:

Chiếc răng khểnh đem lại sự duyên dáng cho khuôn mặt khi cười, tuy nhiên bên cạnh vẻ xinh đẹp đó thì răng khểnh cũng ảnh hưởng khá lớn đến chức năng ăn nhai của bạn. Răng khểnh không tốt cho việc nhai nên ảnh hưởng đến sức khỏe.

Thực tế cho thấy rằng, những người có răng khểnh khi cười khá xinh nhưng quy chuẩn của vẻ đẹp mà phụ nữ ưa thích vẫn là hàm răng đều đặn, nụ cười không hở lợi và không bị hô.

Ở các nước tiên tiến trẻ em được chăm sóc rất cẩn thận, nhất là các vấn dề chăm sóc răng miệng. Đó là lý do niềng răng thường phổ biến ở các nước phương Tây. Một hàm răng khấp khểnh, hô hay răng thưa, mọc lộn xộn không đều sẽ khiến gương mặt mất thẩm mỹ, khiến chủ nhân mất tự tin khi giao tiếp với đối phương.

Răng khểnh không tốt cho việc nhai
Răng sứ cercon được nhiều người ưa chuộng

Nếu bạn cho rằng niềng răng mất nhiều thời gian thì bạn có thể dùng phương pháp chỉnh hình bằng răng toàn sứ, răng sứ cercon để đảm bảo khuôn mặt được hoàn thiện hơn. Chỉnh răng theo phương pháp này không mất quá nhiều thời gian nhưng kết quả bền và tính thẩm mỹ cao.

Ưu điểm của răng sứ cercon

Là loại răng sứ không kim loại, răng sứ cercon được nhiều người ưa chuộng hiện nay bởi khả năng vượt trội của nó.

– Tính thẩm mỹ cao: sau khi bọc răng sứ cercon bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt so với răng sứ kim loại. Răng sứ cercon có hình dáng, màu sắc cũng như độ mờ, độ huỳnh quang rất giống với răng thật nên khi ghép vào rất khó nhận biết được.

–  Khả năng tương hợp sinh học trong môi trường miệng cao nên tạo sự thoải mái cho người sử dụng. Bạn sẽ không bị nhạy cảm khó chịu khi sử dụng thức ăn, đồ uống nóng, lạnh.

Răng khểnh không tốt cho việc nhai
Răng sứ cercon có độ cứng, độ bền cao

– Độ bền chắc cao: răng sứ cercon có độ cứng, độ bền cao, khả năng chịu lực đè nén tốt như răng thật nên đảm bảo chức năng ăn nhai tốt cho bạn, đặc biệt khả năng hạn chế đứt gãy tốt hơn so với các loại răng bình thường.

– Chất lượng cao: được thiết kế bằng phần mềm vi tính CAD/CAM, một phần mềm hiện đại được phát triển và chế tạo tại Đức nên khách hàng luôn yên tâm về an toàn vật liệu cũng như tính chính xác với chất lượng cao.

Răng khểnh không tốt cho việc nhai
Bọc răng sứ cercon là sự lựa chọn hoàn hảo

Nếu bạn sở hữu chiếc răng khểnh và khuôn mặt trở nên dễ thương với nụ cười nhưng bạn lại cho bạn những phiền phức như chức năng ăn nhai bị ảnh hưởng, răng lộn xộn khiến thức ăn dễ bị dắt vào kẽ răng khiến vi khuẩn dễ hình thành. Do vậy, chỉnh hình răng bằng răng sứ cercon là giải pháp an toàn và hữu hiệu hơn cả.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN