NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Răng khôn bị lung lay

Theo dõi trên:

Răng khôn nó không có vai trò gì trong việc ăn nhai lẫn tính thẩm mỹ, và nó mọc trong cùng của khuôn hàm. Việc răng khôn bị lung lay được chuyên gia khuyến cao nên nhổ càng sớm càng tốt để an toàn cho sức khỏe.

Răng khôn bị lung lay

Răng khôn bị lung lay

Răng khôn thường mọc rất trễ từ 18 đến 25 tuổi và việc nhổ răng khôn là điều rất cần thiết đối với chúng ta. Răng khôn nó có thể mọc ngầm, mọc lệch nên nhìn bằng mắt thường có thể bạn sẽ không thấy.

Nguyên nhân khiến răng khôn lung lay

Răng khôn bị lung lay do viêm nướu, viêm nha chu: Do nằm phía trong cùng nên việc vệ sinh rất khó khăn, chính vậy răng sẽ lung lay do viêm nhiễm.

Răng khôn bị lung lay do sâu răng: Vi khuẩn tấn công gây nên viêm tủy, phá hủy các cấu trúc của răng khiến cho răng bị yếu đi, và dẫn đến lung lay. Hoặc răng số 7 kế cận bị sâu, viêm nhiễm cũng ảnh hưởng tới răng khôn, làm răng khôn có hiện tượng lung lay.

Răng khôn bị lung lay phải làm sao?

Răng khôn bị lung lay phải làm sao? Để tránh những biến chứng có thể xảy ra chúng tôi khuyên bạn nên nhổ bỏ đi ngay lập tức. Răng khôn là loại răng khôn được khuyến khích giữ lại vì nó gây nên viêm nhiễm đau nhức cho chúng ta.

Răng khôn bị lung lay

Răng khôn bị lung lay

Còn đối với những chiếc răng bình thường nếu như bị lung lay thì chuyên gia sẽ cố gắng chữa trị hết sức để bảo tồn được cho răng, giúp cho chúng ta ăn nhăn cảm nhận thức ăn dễ dàng, mà không cần trồng răng giả. Còn răng khôn nó không có lợi ích gì đối với chúng ta cả nên răng khôn bị lung lay cần phải nhổ bỏ gấp. Do đó, tốt hơn bạn nên đến trung tâm uy tín để được chuyên gia giỏi nhổ bỏ nó đi để tốt cho sức khỏe bạn về sau.

Bạn có thể quan tâm:

làm răng ở đâu tốt tphcm

niềng răng sứ bao nhiêu tiền

Hiện nay với kỹ thuật hiện đại và phương pháp mới mẻ chuyên gia nhổ răng khôn bị lung lay rất an toàn và không hề đau đớn. Chỉ với một mũi kim nhỏ chuyên gia sẽ cho một lượng thuốc tê vừa đủ vào là chiếc răng của bạn được nhổ bạn.

Để được an toàn cho sức khỏe bạn nên đến nha khoa Đăng Lưu để được chuyên gia giỏi khám và giải quyết. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN