NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Răng khôn bị sâu có nên nhổ không?

Theo dõi trên:

Răng khôn bị sâu có nên nhổ không? Chuyên gia khuyến cáo nên nhổ bỏ chiếc răng khôn bị sâu, vì khả năng gây ra các triệu chứng nguy hiểm rất cao. Để an toàn cho sức khỏe bạn nên đến nha khoa Đăng Lưu để thực hiện.

Răng khôn bị sâu có nên nhổ không?

Răng khôn bị sâu có nên nhổ không?

Răng khôn là gì?

Răng khôn là chiếc răng cối lớn thứ 3 trên cung hàm, còn được gọi là chiếc răng số 8. Nó mọc khi lúc 10 tuổi và hoàn thành ở độ tuổi 18 đến 25 vì mọc sau cùng những chiếc răng bình thường đã hoàn thiện xong nên không còn chỗ để răng khôn mọc lên và sẽ mọc ngầm, mọc lệch, mọc nghiêng 90 độ làm tác động có thể làm tổn thương đến răng số 7. Vậy răng khôn bị sâu có nên nhổ không? Cùng tìm hiểu với chúng tôi sau đây nhé.

Răng khôn bị sâu có nên nhổ không?

Răng khôn bị sâu có nên nhổ không? Tốt nhất răng khôn bị sâu thì bạn nên đến trung tâm uy tín để được chuyên gia giỏi nhổ bỏ đi. Chiếc răng khôn làm cho chúng ta mệt mõi, đau nhức dẫn đến tình trạng sức khỏe xuống sắc rất nguy hiểm.

Răng khôn bị sâu có nên nhổ không?

Răng khôn bị sâu có nên nhổ không?

Với kỹ thuật mới mẻ hiện nay quá trình nhổ răng diễn ra rất suông sẻ và không phải đau đớn như kỹ thuật trước kia. Chuyên gia nhổ răng khôn bị sâu cho bạn bằng một mũi kim nhỏ chưa một lượng thuốc gây tê để tiêm vào vùng cần nhổ, sau đó chờ trong vòng 2 phút thuốc tê đã ngấm sẽ tiến hành nhổ bỏ rất nhẹ nhàng và an toàn. Khi thực hiện thành công yêu cầu ngậm bông gòn 45 phút để tránh tình trạng gây chảy máu nhiều. Đặc biệt bạn phải chú ý đến việc chăm sóc cho sạch sẽ để tránh hiện tượng bị viêm nhiễm.

Bạn có thẻ quan tâm:

niềng răng tháo lắp bao nhiêu tiền

phẫu thuật hàm hô

Nha khoa uy tín

Một nha khoa uy tín cần đạt được những tiêu chuẩn như sau:

Trung tâm phải được cấp giấy phép hoạt động của bộ y tế

Cơ sở xây dựng khang khang, thoáng mát

Đội ngũ bác sỹ giỏi, chuyên sâu trong ngành

Máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ châu âu theo dây chuyền công nghệ hiện đại

Hệ thống máy móc được vô trùng sạch sẽ, đội ngũ y tá chăm sóc tận tâm tận tình.

Thực tế đã có hàng trăm ca nhổ răng sâu cho chiếc răng số 8 tại nha khoa Đăng Lưu với công nghệ dùng máy siêu âm nên không gây nên bất kỳ các biến chứng nào sau ca nhổ răng. Nên bạn có thể yên tâm khi đến thực hiện.

Với những thông tin trên về răng khôn bị sâu có nên nhổ không? Chắc hẳn bạn đã hiểu được phần nào. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp.

 

Niềng răng tháo lắp là giải pháp mới giúp bệnh nhân cải thiện khuyết điểm của hàm răng. Nha Khoa Đăng Lưu với bác sĩ giỏi sẽ giúp bạn tìm lại hàm răng đều đẹp sau khi kết thúc quá trình niềng răng, chỉnh nha.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN